เปิดโพสต์ภาพ บิ๊กไบค์คู่ใจเด็ก 13 พร้อมข้อความ ไม่มีคำว่าสาย (คลิป)

Publish 2019-07-07 23:02:32


   กรณีเมื่อวันที่ 6 ก.ค.62 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.50 น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันหน้าตลาดศรีอรุณพลาซ่า ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ พบผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ คาวาซากิ ZX10RR สีเขียวหมายเลขทะเบียน 2 กฌ 987 เชียงใหม่ ชนกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม  จากข้อมูลพบเป็นเยาวชนวัยเพียง 13 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสข้อเท้าขาด 

 


    เบื้องต้นจากคลิปเหตุการณ์ที่เผยผ่านทางเพจ  ...Bigbike Society Thailand.... เปิดคลิป อุทาหรณ์เตือนใจ เด็ก13ขับบิ๊กไบค์ขาขาดกระเด็น บิ๊กไบค์ zx10r 1000 ซีซี ชนกับรถ จยย.ฮอนด้าดรีม ทะเบียน กรว 632 ลำพูน ก่อนลื่นไถลไปชนกับ รถยนต์อีกคัน  เด็กผู้ชายอายุ 13 ปีคนขับบิ๊กไบค์บาดเจ็บสาหัส ความเร็วที่ขับขี่ไม่น่าจะต่ำกว่า 150 km/h   

 

 

  โดย จยย.ฮอนด้าดรีม  มีหญิงสูงอายุวัย 60 – 70 ปี เป็นผู้ขี่ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน สภาพด้านหน้าตัวรถพังเสียหายจากการชน   ห่างออกไปเกือบ 200 เมตร พบ รถยนต์ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน งฉ 1973 เชียงใหม่ สภาพพังเสียหายเช่นกัน

 

 


  ซึ่ง ชาวบ้านละเเวกดังกล่าว  เล่าว่า คนขี่รถบิ๊กไบค์สีเขียวคันนี้ มักจะขี่รถใช้ความเร็วสูงในที่ชุมชน  โดยเฉพาะบริเวณหน้าตลาดศรีอรุณเป็นประจำ  เนื่องจากเป็นถนนเส้นทางตรง ระยะทางยาว  หวั่นเกิดอันตราย

 

 

 

 .

 

 


  ทั้งนี้จากอุบัติเหตุดังกล่าวก็มีกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ตามมา ถึงความไม่เหมาะสมว่า เด็กอายุ เเค่13 ทำไมพ่อเเม่ผู้ปกครองถึงได้ปล่อยให้มาขี่รถบิ๊กไบค์ขนาดใหญ่ ถึงรุ่น 1พันซีซี ซึ่งอายุยังน้อย อาจจะควบคุมรถได้ลำบากเเละใช้ความเร็วเเบบไม่ทันยังคิด อย่างไรก็ตามมีการเผยว่า หนูน้อยวัย13 ปี เป็นนักเเข่งรถมอเตอร์ไซต์อยู่เเล้ว หลังจากเห็นเฟซบุ๊คของคุณพ่อ ที่ทางเพจ กระโหลกเเดง เผยโพสต์ ภาพความใฝ่ฝันอยากให้ลูกเก่ง เเบบ มาร์ค มาร์เกซ เเชมป์โลกโมโตจีพี อายุน้อยที่สุดในโลก

 

 

.

 


  เช่นเดียวกับการที่เพจดังกล่าว ยังได้เผยภาพรถบิ๊กไบค์นินจา 1,000ซีซีคู่ใจ จากเฟซบุ๊คของเด็กคนขี่วัย13ขวบ ที่มีรูปโปรไฟล์ของรถนินจาสีเขียว  พร้อมข้อความในภาพ ..ไม่มีคำว่าสาย ถ้าความตายยังไม่มาถึง... ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์กันอย่างมากมาย

.

.

 

 

ขอบคุณ

 

Bigbike Society Thailand

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน