รถกู้ภัย ซิ่งฝ่าไฟเเดง ทะลุ4เเยก ชนสนั่นรถอีกฝั่ง (คลิป)

Publish 2019-07-03 16:20:38


 กรณีอุบัติเหตุ ที่สี่เเยกบ้านเเลง จ.ระยอง ในวันนี้ 3 ก.ค. 62  ซึ่งเป็นทางรถของกู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลจังหวัดระยอง เปิดไซเรน สัญญาณขอทาง  ซิ่งฝ่าเเยกพุ่งชนกับรถเก๋งที่มาจากอีกทาง บริเวณเเยกดังกล่าว ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 ราย (คลิป)


ทุกชีวิตมีค่า ชัดๆวินาที รถกู้ภัย รีบไปช่วยผู้บาดเจ็บ ฝ่าไฟเเดง ชนยับเต็มๆ

 

   ซึ่งทางเพจ  ตำรวจจราจร   สภ.เมืองระยอง   ได้มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณสี่แยกบ้านแลง อ.เมือง จ.ระยอง  ขณะที่รถของมูลนิธิฯ เปิดสัญญาณไซเรน ฝ่าไฟเเดง รีบไปรับผู้บาดเจ็บ

 

 

ซึ่งมีการเปิดเผยจาก บุคคลหนึ่งในผู้เสียหาย ว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองขับรถยนต์มาจากบ้านนาตาขวัญ มาติดไฟแดงตรงสี่แยกดังกล่าว พร้อมกับรถจักรยานยนต์อีกหลายคัน

 

 

 

จากนั้นก็เห็นรถยนต์ของหน่วยกู้ภัยวิ่งมาจากแยกทางหลวงมุ่งหน้าไปบ้านนาตาขวัญ โดยเปิดสัญญาณไซเรนเสียงดังและเปิดไฟขอทาง วิ่งฝ่าสัญญาณไฟแดง ทำให้ชนรถยนต์เก๋ง หมายเลขทะเบียน กน 6254 ระยอง ที่กำลังวิ่งออกมาจากแยกเกาะกลอย  ทำให้รถของมูลนิธิฯ เสียหลักหมุนแฉลบมาชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดงอยู่ตามปกติ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

  

 

 

   สำหรับรถคันดังกล่าว ของกู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลจังหวัดระยอง  ได้รับเเจ้งเหตุมีรถชน จึงรีบไปยังที่เกิดเหตุในพื้นที่เขต ต.นาตาขวัญ อ.เมือง จ.ระยอง เพื่อไปรับผู้บาดเจ็บ ก่อนจะมาเกิดอุบัติเหตุที่เเยกบ้านเเลง

 

 

.

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

ตำรวจจราจร   สภ.เมืองระยองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน