ล่าสาวแสบฉกกระเป๋าเงิน เจ้าของร้านอุปกรณ์โทรศัพท์ย่านเสือป่าพลาซ่า ได้ทรัพย์สินรวมกว่า 300,000 บาท(คลิป)

Publish 2019-07-02 09:40:03


เมื่อวานนี้(1 มิ.ย.)ได้รับการประสานจากผู้ค้าภายในย่านการค้าเสือป่าพลาซ่า ว่าในช่วงเช้าที่ผ่านมา มีคนร้ายเป็นหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปีเข้าไปฉกกระเป๋าเงินเจ๊นุช หรือนางสาวมณีนุช แซ่โง้วอายุ 62 ปี เจ้าของร้าน เอ็นแอนเอ็น ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือซึ่งตั้งอยู่ภายในอาคารเอ็นแอนเอ็นพลาซ่า ชั้น 1 ล็อก 14 ว่ามีคนร้ายเข้าไปฉกกระเป๋าเงินที่อยู่ภายในร้านขณะเจ๊นุชนำขยะออกไปทิ้ง 


คลิป 2

โดยภายในกระเป๋าเงินมีเงินสดกว่า 150,000 บาทรวมทั้งต่างหู และพระเลี่ยมทอง กำไรเพชร นาฬิกาโรเล็กซ์ รวมทั้งสลากกินแบ่งรัฐบาลรวมกว่า 300,000 บาท โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายที่เข้าไปก่อเหตุขโมยกระเป๋าเงินไว้ได้อย่างชัดเจน

.

คลิป 3


จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นหญิงสาวอายุประมาณ 30 เศษ ใส่เสื้อลูกไม้หรืกระโปรงสั้นสีดำ เดินผ่านมายังร้านก่อนที่จะไปชะโงกดูกระเป๋าเงินที่อยู่ด้านใน และยังลังเลเดินออกไปดูเจ๊นุชที่ออกไปทิ้งขยะจนกระทั่งแน่ใจว่าไม่มีใครเห็นจึงปีนเข้าไปหยิบกระเป๋าเงินที่อยู่ด้านใน ออกไปทางทางออกด้านหลัง

.

โดยร้านแห่งนี้ขายอุปกรณ์โทรศัพท์มากกว่า 15 ปี และเคยถูกขโมยทรัพย์สินไปบ้างแต่ไม่ถึงขนาดนี้เนื่องจากเงินทั้งหมดเป็นเงินที่เก็บจากการขายของผ่านในร้านช่วงเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาและจะนำเข้าไปฝากธนาคารในช่วงเช้าของวันนี้จนกระทั่งคนร้ายเข้ามาขโมยกระเป๋าเงินในช่วงเวลาประมาณ 08:49 น. อยากให้จับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว  

ในขณะที่กลุ่มผู้ค้าในตลาดดังกล่าวคาดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาดูลาดราวมาแล้วหลายครั้งจนมาสพโอกาส ซึ่งเป็นช่วงเช้าที่ร้านต่างๆยังไม่เปิดจึงได้ลงมือโดยลักษณะน่าจะเป็นคนต่างด้าวโชคดีที่ภายในพลาซ่าแห่งนี้มีกล้องวงจรปิดอยู่เกือบทุก. จึงสามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้

.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์