รถกระบะคนจริงพุ่งฝ่าที่กั้น เผชิญหน้าม้าเหล็ก(คลิป)

Publish 2019-06-27 16:19:39


เมื่อวานนี้ได้เกิดอุบัติเหตุหน้าวัดใหญ่ท่าเสา จ.อุตรดิตถ์ มีกระบะแหกที่กั้นทางรถไฟ ไม่สนใจและไม่ได้สังเกตุให้ดีว่ามีรถไฟกำลังขับมา ทำให้ตัวรถไฟชนเข้าเต็มๆกับตัวรถกระบะ ซึ่งคลิปนี้ทาง งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ได้นำออกมาเผยแพร่เพื่อนเตือนสติ และอุทาหารณ์
 เหตุดังกล่าวได้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (26 มิ.ย.) ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่จับภาพของรถกระบะคันดังกล่าว ได้เข้ามาทางรางรถไฟ ซึ่งไม่ได้สังเกตุว่าที่กั้นนั้นได้กั้นอยู่และมีรถไฟกำลังขับเคลื่อนมา จนทำให้ชนเข้ากับกระบะคันดังกล่าวเต็มๆ

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

นาทีนายสถานีช่วยชีวิตชายเดินข้ามทางรถไฟ หวิดโดนรถไฟชน(คลิป)

ครอบครัวเศร้าสูญเสียรถไฟชนที่สุราษฎร์

เกิดเหตุรถไฟชนกับรถกระบะ ที่อำเภอเวียงสระ

อุบัติเหตุสลดรับเทศกาลสงกรานต์ รถไฟชนรถตู้โดยสารดับสยอง 6 ราย บาดเจ็บ 9 ราย (ชมคลิป)ซึ่งจากเพจดังกล่าวได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "#คลิปจงจรปิด เหตุการณ์รถไฟชนรถกระบะ เมื่อวานนี้ (26 มิ.ย.62) หน้าวัดใหญ่ท่าเสา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ระมัดระวังกันหน่อยนะครับ ไม่ประมาท ขับรถบนถนนจุดแยกจุดตัดทางรถไฟให้สังเกตุดูให้ดีๆ ชีวิตทรัพย์สินของท่านจะได้ไม่เสียหาย"

.


ทั้งนี้ทางเพจ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ ก็อยากจะฝากคลิปนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้ผู้ขับรถทุกท่าน โปรดสังเกตุและทำตามกฏจราจร เพื่อชีวิตทรัพย์สินของท่านจะได้ไม่เสียหาย และชีวิตของท่านเองด้วย

.

.

 

ขอบคุณ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน