บุตรชาย มีความสงสัยภาพกล้องวงจรปิด  มาโดยตลอด

บุตรชาย มีความสงสัยภาพกล้องวงจรปิด มาโดยตลอด

Publish 2019-05-14 23:02:45

       กรณีการหายตัวไปของ   นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข หรือ อบต.เย๋ อายุ46ปี   สมาชิก อบต.วังใหม่ จังหวัดจันทบุรี ขาดการติดต่อ ติดต่อไม่ได้ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2562 เมื่อเวลา 21.30 น.  โดยได้ หายออกจากหมู่บ้านอุดมทรัพย์ อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ซึ่งก็ได้มีการเเชร์กันไปในวงกว้าง ขอพลังโซเซียลช่วยกันตามหา หาก ใครพบเห็นรบกวนช่วยแจ้ง เบอร์ 097-918-2072 ชื่อเล่น ต้อง ชื่อจริง  นายปฤษฎางค์ เพิ่มสุข บุตรของนายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข  ล่าสุดนั้นเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ได้พบร่างไร้วิญาณของ อบต.เย๋เเล้ว อยู่ในหลุมดิน ในพื้นที่หมู่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

 
 

 

   ซึ่งข้อมูลรายละเอียดจากการสอบสวนเบื้องต้นนั้น น.ส. เบญจวรรณ ไทยเจีย ซึ่งเป็นภรรยาใหม่ ของ อบต.เย๋  อ้างว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00-22.00น. ของวันที่ 15เมษายน 62 ได้มีรถกระบะ 4 ประตูมารับออกไป   โดยได้บอกกับภรรยา ว่าจะไปดูงาน จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อกันได้อีกเลย  เเต่จากการได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในวันดังกล่าว พบว่า อบต.เย๋ ขับรถเข้าบ้านไปกับนางเบญจวรรณ ภรรยาใหม่ จากนั้นก็ไม่ได้ออกมาจากบ้านตามที่นางเบญจวรรณบอกว่ามีคนขับรถมารับ อบต.เย๋ ออกไป

 

 

 

 

   ซึ่ง ความคืบหน้าล่าสุดนั้น เมื่อค่ำวันที่ 14 พ.ค. 62 ได้พบศพ อบต.เย๋ ที่หายตัวไป ถูกฝังดิน ที่ซอยฟาร์มไก่ หมู่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี  บริเวณดังกล่าวงกำลังยกแปลงปลูกทุเรียน  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำร่าง อบต.เย๋ขึ้นมาจากหลุมดังกล่าวได้เรียบร้อยเเล้ว

 

.

    ด้านทาง น.ส.เบญจวรรณ ไทยเจีย ภรรยาใหม่ นายทรงศักดิ์ เพิ่งสุข หรือ อบต.เย๋ ผู้ไปชี้จุด ก็ได้ออกมารับสารภาพเเล้วว่า  เป็นคนลงมือฆ่า อบต.เย๋  ที่อยู่กินกันมากกว่า 9ปี อ้างมีปากเสียงกัน เเล้วอบต.เย๋จะทำร้ายลูก เลยชิงฆ่าก่อน   การลงมือนั้น ได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ อบต.เย๋ 1 นัด ทำไปด้วยบันดาลโทสะ ยอมรับผิดทุกอย่าง วันเกิดเหตุนั้น ขณะ อบต.เย๋ นอนหลับ น.ส.เบญจวรรณ ภรรยาใหม่ได้เอาหมอนปิดหน้า เเล้วควักปืนยิงลั่นไกจนเสียชีวิต เเละได้ไปจ้างรถเเบ็คโฮมาขุดดินที่สวนของตัวเอง เพื่อนำร่างไปฝังเอาไว้

 


     

 

    หลังจากนั้นได้มีการเปิดใจจากลูกชาย  ซึ่งทาง "ต้อง"นายปฤษฎางค์ เพิ่มสุข บุตรชายของนายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข(อบต.เย๋)   กล่าวหลังจากพบศพพ่อตัวเอง เเละรู้ว่าเป็นฝีมือการสังหารของ ภรรยาใหม่ของพ่อ   โดยต้อง กล่าวว่า ตนดีใจ ที่เจอพ่อ เเต่ก็เสียใจที่เจอพ่อในสภาพเเบบนี้ โดนทำร้ายเเรง 

 

     ตนไม่คิดว่า น.ส. เบญจวรรณ ไทยเจีย จะก่อเหตุคนเดียว ต้องมีคนร่วมขบวนการด้วย วอนให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีคนที่ลงมือฆ่าพ่อของผม  ตั้งเเต่ดูเหตุการณ์ในกล้องวงจรปิด ก็สงสัยในตัวของภรรยาใหม่มาตลอด คิดไปในทางที่เลวร้าย ส่วนน้องชายยังไม่ทราบว่ามีส่วนร่วมไหม  ส่วนสาเหตุนั้น ตนยังไม่ทราบ เเต่ทำไมต้องทำพ่อผมถึงขนาดนี้ ปกติทั้งสองก็มีทะเลาะกันบ้าง ผมติดต่อพ่อไม่ได้ จริงๆพ่อหายไปตั้งเเต่ 15 เมษายน เเต่เพิ่งรู้เมื่อตอนวันที่ 18เมษายน  ก็ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ต้องหาให้ถึงที่สุด เเละจะคัดค้านการประกันตัวเเน่นอน
 

 

  ทั้งนี้ นายปฤษฎางค์ บุตรชาย ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับพ่อ เพราะพ่ออาศัยอยู่กับภรรยาใหม่ แต่เมื่อวันที่ 15-18 เมษายนที่ผ่านมา ตนเองไม่สามารถติดต่อกับพ่อได้ จึงลองโทรศัพท์ไปสอบถามกับภรรยาใหม่ของพ่อ ได้รับคำตอบว่า มีรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด 4 ประตูสีขาว ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน มารับพ่อที่หน้าบ้าน ตั้งแต่กลางดึกคืนวันที่ 15 เมษายน โดยอ้างว่าพ่อออกไปดูงาน  ที่สำคัญ ซึ่งก่อนที่พ่อจะหายไปไม่นาน เพิ่งจะทำสัญญาขายที่ดินมูลค่า 12 ล้านบาทไป

 

 

    และหลังจากที่พ่อหายไป ตนเองก็ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกบ้าน กลับไม่พบรถกระบะที่ภรรยาใหม่ของพ่ออ้างว่ามารับ มีเพียงภรรยาใหม่ที่ขับรถออกจากบ้านไปในคืนที่เกิดเหตุ ก่อนจะกลับมาในช่วงเช้า และเปลี่ยนแม่กุญแจล็อกประตูรั้วบ้าน ทิ้งโซฟาตัวเก่าและซื้อโซฟาใหม่  อีกทั้งยังทยอยขายทรัพย์สินทั้งหมด อ้างเอาไปใช้หนี้ 8,000,000 บาท     เเละการที่ อบต.เย๋  ได้ทำประกันอุบัติเหตุไว้วงเงิน 12 ล้านบาท  ก็ยังไม่ทราบเเน่ชัดว่า จริงเท็จเเค่ไหน

 

 

 

ขอบคุณ

อีจัน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์