ภรรยา ให้การรับสารภาพ เรื่องที่เกิดขึ้น

ภรรยา ให้การรับสารภาพ เรื่องที่เกิดขึ้น

Publish 2019-05-14 19:46:24

    จากกรณีการหายตัวไปของ   นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข (อบต.เย๋)อายุ46ปี ติดต่อไม่ได้ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2562 เมื่อเวลา 21.30 น. ได้หายออกจากหมู่บ้านอุดมทรัพย์ อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ซึ่งก็ได้มีการเเชร์กันไปในวงกว้าง ขอพลังโซเซียลช่วยกันตามหา หาก ใครพบเห็นรบกวนช่วยแจ้ง เบอร์ 097-918-2072 (ต้อง) นายปฤษฎางค์ เพิ่มสุข บุตรของนายทรงศักดิ์

 จากการสอบถามนางเบญจวรรณ ไทยเจีย ซึ่งเป็นภรรยาใหม่ ของ อบต.เย๋  อ้างว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00-22.00น ได้มีรถกระบะ 4 ประตูมารับออกไป   โดยได้บอกกับภรรยา ว่าจะไปดูงาน จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อกันได้อีกเลย  เเต่จากการได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในวันดังกล่าว พบว่า อบต.เย๋ ขับรถเข้าบ้านไปกับนางเบญจวรรณ ภรรยาใหม่ จากนั้นก็ไม่ได้ออกมาจากบ้านตามที่นางเบญจวรรณบอกว่ามีคนขับรถมารับ อบต.เย๋ ออกไป

 

ความคืบหน้าล่าสุดนั้น เมื่อค่ำวันที่ 14 พ.ค. 62 ได้พบศพ อบต.เย๋ ที่หายตัวไป ถูกฝังดิน ที่ซอยฟาร์มไก่ หมู่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี  บริเวณดังกล่าวงกำลังยกแปลงปลูกทุเรียน  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำร่าง อบต.เย๋ขึ้นมาจากหลุมดังกล่าวได้เรียบร้อยเเล้ว

 

 

 


 โดยทาง น.ส.เบญจวรรณ ไทยเจีย ภรรยาใหม่ นายทรงศักดิ์ เพิ่งสุข หรือ อบต.เย๋ รับสารภาพเเล้วว่า  เป็นคนลงมือฆ่า อบต.เย๋  ที่อยู่กินกันมากวา 9ปี อ้างมีปากเสียงกัน เเล้วอบต.เย๋จะทำร้ายลูก เลยชิงฆ่าก่อน

 

 

  การลงมือนั้น ได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ อบต.เย๋ 1 นัด ทำไปด้วยบันดาลโทสะ ยอมรับผิดทุกอย่าง วันเกิดเหตุนั้น ขณะ อบต.เย๋ นอนหลับ น.ส.เบญจวรรณ ภรรยาใหม่ได้เอาหมอนปิดหน้า เเล้วควักปืนยิงลั่นไกจนเสียชีวิต เเละได้ไปจ้างรถเเบ็คโฮมาขุดดินที่สวนของตัวเอง เพื่อนำร่างไปฝังเอาไว้

 

 

เเละได้มีข้อมูลอีกว่า นางเบญจวรรณ ได้ประกาศขายรถ ขายบ้าน ทรัพย์สินทั้งหมด รวมทั้งตั้งข้อสังเกตเรื่องที่ อบต.เย๋ หรือ นายทรงศักดิ์ ทำประกันชีวิตด้วยวงเงินจำนวนมาก  อาจจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้รับผลประโยชน์จากเงินประกันก้อนดังกล่าว

 

 

ขอบคุณ

อีจัน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน