กล้องวงจรปิด วินาทีรถสิบล้อ กับ รถหัดเดิน (คลิป)

Publish 2019-05-10 19:05:51

    จากกรณีรถบรรทุก 10 ล้อทับเด็กเสียชีวิตบริเวณด้านหน้าร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิส เลขที่ 114/111 ซอยสุขสวัสดิ์ 84 (ซอยวัดคู่สร้าง) หมู่ที่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ทำให้ ดช.นนท์ธวัฒน์ ใสงาม อายุ 8 เดือนลูกชายคนเล็ก นาง วิลาวรรณ์ ผิดพันธุ์และนาย บุญสา ใสงาม เสียชีวิตซึ่งสาเหตุเกิดจากรถวงที่ ดช.นนท์ธวัฒน์ นั่งอยู่ได้ไหลออกจากหน้าบ้านก่อนที่จะวิ่งออกไปกลางถนนซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับรถบรรทุก 10 ล้อแบบกระบะดั๊มโดยมี นาย สนาน โสภาพงษ์ อายุ 61 ปี เป็นโชว์เฟอร์รถบรรทุกขับผ่านมาพอดีทำให้รถวงที่มี ดช.นนท์ธวัฒน์ นั่งอยู่วิ่งเข้าไปบริเวณล้อหลังด้านซ้ายก่อนที่จะทับร่างจนเสียชีวิตตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

 

 

   โดยเมื่อวันนี้ 10 พ.ค.62 เมื่อช่วงสายที่ผ่านบริเวณด้านหน้าร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิส เลขที่ 114/111 ซอยสุขสวัสดิ์ 84 (ซอยวัดคู่สร้าง) หมู่ที่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ นาง วิลาวรรณ์ ผิดพันธุ์และนาย บุญสา ใสงาม เจ้าของร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิสแม่และพ่อ ดช.นนท์ธวัฒน์ พร้อมญาติและเพื่อนบ้านได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์ 1 รูปมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของน้องบริเวณจุดเกิดเหตุซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าสลดก่อนที่จะขึ้นรถเดินทางไปยังสถานบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพี่อรับร่างอันไร้วิญญาณของ ดช.นนท์ธวัฒน์ ไปประกอบพิธีทางศาสนาใน อ.สังขะ จ .สุรินทร์

 

.

 

 


 

 

ในส่วนความคืบหน้าเรื่องคดีนั้น ทาง ร.ต.อ.สุวิทย์ ภูดอนนาง พ.ส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ กล่าวต่อผู้สื่อข่าวว่าในขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับใครต้องรอผลชันสูจน์จากสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจก่อนโดยจะใช้เวลาประมาณ 45 วันพร้อมจะเรียกสอบนาย สนาน โสภาพงษ์ โชว์เฟอร์รถบรรทุก 10 ล้อ นาง วิลาวรรณ์ ผิดพันธุ์ แม่ของ ดช.นนท์ธวัฒน์ ผู้เสียชิวิตและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์โดยระเอียดอีกครั้งถึงจะดำเนินการตามกฏหมายได้ ซึ่งเมื่อวานนี้ได้เรียกทาง นาย สนาน มาสอบสวนเบื้องต้นแล้วพร้อมช่วยเหลือทางครอบครัวเบื้องต้นด้วย

 

 


    ทางผู้สื่อข่าวได้รับภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุจากแหล่งข่าวพบว่าในระหว่างที่รถบรรทุกได้วิ่งอยู่บนถนนจู่ๆรถวงของ ดช.นนท์ธวัฒน์ ได้ไหลออกมาจากตัวบ้านอย่างรวดเร็วก่อนที่คนขับรถบรรทุกได้พยายามหักหลบออกไปทางด้านขวาทำให้รถวงของ ดช.นนท์ธวัฒน์ เข้าไปบริเวณล้อหลังด้านขวาก่อนที่จะทับจนเสียชีวิตโดยมีผู้หญิงวิ่งตามลงมาพร้อมได้อุ้มตัวดช.นนท์ธวัฒน์ ซึ่งคาดว่าเป็นนาง วิลาวรรณ์ แม่ของเด็กดังกล่าว

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน