ขอแสดงความเสียใจ จ.ส.ต.ณรงค์ฤทธิ์ กับลูกชาย

ขอแสดงความเสียใจ จ.ส.ต.ณรงค์ฤทธิ์ กับลูกชาย

Publish 2019-05-07 16:52:00

จากกรณี เพจ กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum)ชัยภูมิ 6พ.ค.62 ได้ลงประกาศตามหาระบุว่า ท่านใดรู้จัก จ.ส.ต.ณรงค์ฤทธิ์ หาญพยัคฆ์ อาศัยบ้านหมู่ที่ 3 ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ให้ติดต่อกลับที่ สภ.ภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ เนื่องจากในขณะนี้ จ.ส.ต.ณรงค์ฤทธิ์ พร้อมเด็กชาย 1 ราย ได้ประสบอุบัติเหตุ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ ERTIGA สีเทา ป้ายทะเบียน 2 กบ 4323 หมวดจังหวัดกรุงเทพมหานคร ประสบอุบัติเหตุ บนถนนสายแก้งคร้อ-ภูเขียว และ ได้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย หากท่านใดรู้จัก รบกวนติดต่อที่เบอร์ 044-861444 หรือ ติดต่อที่กู้ภัยสว่างคุณธรรม จุดภูเขียว ได้ในขณะนี้


อ่านข่าว :  จ.ส.ต.พร้อมลูกชายตัวน้อย ประสบอุบัติเหตุบนถนนสายแก้งคร้อ-ภูเขียวจ.ส.ต.ณรงค์ฤทธิ์ หาญพยัคฆ์

ต่อมา ได้ติดต่อญาติ จ่าณรงค์ฤทธิ์ หาญพยัคฆ์ และ น้องณัฐฐากร หาญพยัคฆ์ ที่ประสบอุบัติเหตุบนถนนสายแก้งคร้อ - ภูเขียว ถนนหมายเลข201 เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาได้แล้ว ตอนนี้ญาติอยู่ระหว่างเดินทางไปรับศพทั้ง 2 รายนี้ ที่โรงพยาบาลอำเภอภูเขียว ทั้ง 2 รายมีภูมิลำเนาอยู่ที่ บ้านหนองคอนไท หมู่ที่ 19 ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ โดยทั้ง 2 รายเป็นพ่อลูกกัน ตอนนี้แม่อยู่ต่างประเทศ

ทางกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต และ ขอให้ดวงวิญญาณของคุณพ่อและลูก 2 รายนี้ไปสู่สุขติและภพภูมิที่ดีด้วยเทอญ

 ขอให้ดวงวิญญาณของคุณพ่อและลูก 2 รายนี้ไปสู่สุขติและภพภูมิที่ดีด้วยเทอญ


ด้าน ญาตินำร่าง 2 พ่อลูก กลับมาบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ณ บ้านหนองคอนไท หมู่ที่ 19 ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ แล้ว หลังจากที่ จ่าณรงค์ฤทธิ์ หาญพยัคฆ์ ซึ่งเป็นพ่อ และ น้องณัฐฐากร หาญพยัคฆ์ ซึ่งเป็นลูกชาย เกิดประสบอุบัติเหตุบนถนนสายแก้งคร้อ - ภูเขียว ถนนหมายเลข201 เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ล่าสุดคุณยายได้พาญาติๆ พร้อมรถสว่าง 31-36 ไปรับร่าง 2 พ่อลูกที่โรงพยาบาลอำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ กลับมาบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ณ บ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ขอแสดงความเสียใจ อดีตสมาชิกวุฒิสภา เสียชีวิต
-ขอแสดงความเสียใจ กลม บางกรวย
-ขอแสดงความเสียใจ สาววัย 17 นั่งท้ายกระบะเที่ยวสงกรานต์วันสุดท้าย โดนลูกหลง
ขอแสดงความเสียใจ ครอบครัววอนช่วยตามหา ลูกชาย ที่ญี่ปุ่น เผยเหตุสลด น้องจากไปแล้ว
-ขอแสดงความเสียใจ เจ้าหน้าที่วิเชียรเสียชีวิตแล้ว หลังลุยดับไฟป่าภาคเหนือจนเข้าไอซียู

 

ขอบคุณภาพจาก 

กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์