สิ้นชื่อ เซียนพระเครื่อง ตลาดพญาไม้

Publish 2019-05-01 17:21:49


เมื่อเวลา 15:30 น.วันที่ 1 พฤษภาคม 2562ร.ต.ท.ณัฏฐ์ ปิยสถาพรพงศ์ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลบางเสาธง.ได้รับแจ้ง มีประชาชนผู้พักอาศัย ภายในภายในอพาร์ตเม้นต์ ไม่มีชื่อ สูง4ชั้น ปากซอยบางแวก4 ถนนบางแวก แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราชพบศพ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

 

 


เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางไป ซึ่งห้องที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 3 ห้อง 123 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครพังประตูเพื่อตรวจสอบ หลังจากพังประตูเข้าไป พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย สภาพนอนหงาย ขึ้นอืดไม่สวมเสื้อผ้า ซึ่งทราบชื่อ ผู้เสียชีวิตต่อมา คือ นายจุฑาภัค หริรักษ์ธำรง อายุ 72 ปี เป็นชาวจังหวัดนนทบุรี ซึ่งผู้ตายประกอบอาชีพ สะสมพระเครื่องและวัตถุมงคล เพื่อให้บูชา ที่ตลาดพญาไม้ โดยก่อนนี้ผู้ตายเคยประกอบอาชีพ เป็น อาจารย์สอนหนังสือ ก่อนผันตัวหลังเกษียณมาสะสมพระเครื่อง

 

พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย สภาพนอนหงาย

.

เซียนพระเสียชีวิตในห้องพัก

 


เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ หลังได้รับแจ้ง มีผู้เสียชีวิต


จากการสอบถามเพื่อนข้างห้องได้ความว่า ผู้ตายมีลักษณะนิสัย ไม่ค่อยสุงสิงกับใครมักเก็บตัว แต่เพื่อนข้างห้องสังเกตว่า หายตัวไป2วันแล้วยังไม่พบเห็น จึงมาเคาะห้องดูปรากฏว่าห้องนั่นล็อกจากด้านในและได้กลิ่นเหม็นเน่ารุนแรงจึง แจ้งเจ้าของตึกและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ก่อนพบกลายเป็นศพดังกล่าว

 

 

 

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจบางเสาธง จะติดต่อญาติของผู้ตายเพื่อมาสอบถามว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวหรือไม่ก่อนให้ญาติติดต่อขอรับศพเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนา

 

นายจุฑาภัค หริรักษ์ธำรง อายุ 72 ปี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สิ้นชื่อ หนุ่มช่างซ่อม หลังพบตัวใบ้าน พร้อมเขียนข้อความไว้ที่โต๊ะ

สิ้นชื่อ ลุงเช้า สามล้อรับจ้างวัย 80 ปี

เกิดเหตุการณ์ป่วนปัตตานี ทำ จนท.อส.อ.กะพ้อ สิ้นชื่อ

สิ้นชื่อ พี่จำลอง วีรบุรุษดับไฟป่า

โพสต์สุดท้าย หนึ่ง ธีร์นรา หลังสิ้นชื่อพระเอกหมอลำดังติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์