รวบคนขับแท็กซี่สิ้นคิดติดการพนันก่อนเชิดรถเช่า จำนำบ่อน หลบหนีคดีนาน 7 ปี(คลิป)

Publish 2019-04-04 11:45:00

นายธนบูรณ์ ตลับงา อายุ 49 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ ผู้ต้อหาตามหมายจับ ศาลแขวงนครปฐม ที่ 27/2556 ลงวันที่ 11 ม.ค.2556 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ยักยอก” ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุม ภายในซอยเทพารักษ์ 80 ถ.เทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 
 รวบคนขับแท็กซี่สิ้นคิดติดการพนันก่อนเชิดรถเช่า จำนำบ่อน หลบหนีคดีนาน 7 ปี

 

สำหรับพฤติการณ์ของผู้ต้องหารายนี้  มีอาชีพขับรถแท็กซี่  เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 2555 เวลา 18.00 น. นายธนบูรณ์ ได้มาเช่ารถที่อู่แทกซี่ใน ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม ได้ยักยอกทรัพย์ (รถแท็กซี่ สีส้ม)แล้วหลบหนีไป

 

รวบคนขับแท็กซี่สิ้นคิดติดการพนันก่อนเชิดรถเช่า จำนำบ่อน หลบหนีคดีนาน 7 ปี

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอศาลอนุมัติหมายจับไว้  ล่าสุดตำรวจสืบทราบว่า    นายธนบูรณ์ หลบหนีมาขับรถแท็กซี่ อยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ จึงได้ติดตามจับกุมตัวไว้

 

รวบคนขับแท็กซี่สิ้นคิดติดการพนันก่อนเชิดรถเช่า จำนำบ่อน หลบหนีคดีนาน 7 ปี
 


นายธนบูรณ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเริ่มขับรถแทกซี่โดยสารมาตั้งแต่ ปี 2552 โดยขับอยู่ในเขตจังหวัดนครปฐม และได้รู้จักกับอู่รถแท็กซี่ ที่เป็นผู้เสียหาย ตั้งแต่ปี 2553 และได้เช่ารถยนต์เรื่อยมา แต่ก่อนเกินเหตุ ได้รู้จักนายตี๋

 

.

 

ซึ่งเป็นผู้โดยสารให้พาไปส่งตามสถานที่ต่างๆ โดยโทรศัพท์ใช้บริการอยู่หลายครั้ง ซึ่งครั้งสุดท้ายคือวันเกิดเหตุ (20 ก.ย. 2555) นายตี๋ได้ให้นายธนบูรณ์ ไปส่งที่บ้านหลังหนึ่งมีคนแอบเล่นการพนันอยู่ประมาณ 5 คน และนายตี๋ได้ให้เงินจำนวน 10,000 บาทเพื่อเล่น

 

 

ต่อมา นายธนบูรณ์ ได้เล่นการพนันจนติดหนี้จำนวนมาก ไม่มีเงินใช้หนี้จึงได้นำรถยนต์แท็กซี่คัน ดังกล่าวไปจำนำเอาไว้  ก่อนจะหลบไปขับรถแท็กซี่ในเขตจังหวัดสมุทรปราการ และได้อาศัยอยู่กับภรรยาใหม่  จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม  ติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-วินาทีตำรวจลำปางบุกจับ”ไอ้นะ” ผู้ต้องหาขโมยรถเก๋งเซลล์ขายรถ อ้างหายตัวได้เข้าไปลักทรัพย์ ก่อนถูกรวบตัวคาบ้าน

-เจ้าของร้านตั้งรางวัลนำจับ1หมื่น ล่าโจรเเสบขโมยรถบิ๊กไบค์ (คลิป)

-มันเข้ามาขโมยรถจยย. ถึงในบ้าน แม่ค้าขายผัก เผยหายเป็นคันที่สอง วอนตำรวจให้จับคนร้ายให้ได้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์