"พ่อน้องดีน" สงสัยพฤติกรรม "ม่อน" ดูไม่ค่อยปกติ พยายามหลบสายตา หรือว่ารู้เห็นเรื่องนี้ (คลิป)

Publish 2019-03-18 16:23:56

วันนี้ 18 มี.ค.62  เวลา 12.00 น. บิดาและมารดาของ น้องดีน  เดินทางมารับศพลูกชายที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ โดยกรณีของ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ หรือน้องดีน อายุ 18 ปี ที่หายตัวไปหลังเลิกเรียนตั้งเเต่วันที่ 4 มี.ค.62 ก่อนจะพบศพในสภาพขึ้นอืด อยู่ในไร่ยูคาลิปตัส ใกล้สำนักสงฆ์เขาหินด่าง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 16 มี.ค. ที่ผ่านมา


พ่อน้องดีน เปิดใจหลังเดินทางมาที่ สถาบันนิติเวชวิทยา

 

 

   นายคำพัน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 52 ปี บิดาของน้องดีน  กล่าวว่า ตนเองยังสงสัยสาเหตุการเสียชีวิตของบุตรชาย เพราะสภาพศพเบื้องต้น และจุดที่พบศพเชื่อว่าถูกฆาตกรรม ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่มั่นใจ และไม่ปักใจว่าเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือไม่ เพราะบุตรชายตนเองก็เคยถูกจับกุมดำเนินคดียาบ้า จำนวน 2 เม็ด เมื่อปี2560 ซึ่งก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบสวน แต่ส่วนตัวเชื่อว่าบุตรตนเองถูกลวงมาฆ่า

 

 

   ทั้งนี้ ตนเองยอมรับว่าสงสัยนายม่อน(นามสมุมติ) เพื่อนสนิทของบุตรชายที่อยู่ด้วยกันเป็นคนสุดท้ายก่อนบุตรชายตนจะหายตัวไป เนื่องจากคืนเกิดเหตุนายม่อนได้ให้บุตรชายใส่เสื้อผ้า และใช้รถจักรยานของนายม่อน ซึ่งผิดวิสัยของบุตรชายที่ปกติไม่ชอบใส่เสื้อผ้าและใส่หมวกกันน็อคขณะขี่จักรยานยนต์ อีกทั้งพฤติกรรมของนายม่อนก็ดูไม่ค่อยปกติ เนื่องจากตนเองได้ไปพบเพื่อสอบถามเรื่องบุตรชายที่หายไป นายม่อนพยามยามไม่สบตาและเล่นมือถือตลอดเวลา อย่างไรก็ตามตนเองได้ให้ข้อมูลนายม่อนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาหินซ้อน เพื่อขยายผลต่อแล้ว

 

 


    ขณะที่ความคืบหน้าทางคดีขณะนี้ พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ได้ข้อมูลว่า ตอนนี้ได้จัดชุดสืบมืดี ออกหาข้อมูลของผู้ก่อเหตุเเล้ว ซึ่งขณะนี้ทีมสืบได้เบาะแสที่เชื่อมโยงไปถึงตัวผู้เกี่ยวข้องได้เเล้ว เเละจะขยายผลเพื่อรวบตัวผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาให้ได้ เร็วๆนี้

 

 

   สำหรับศพนายหัสดิน พรักงานสอบสวน สภ.สนามไชยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ได้นำส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ชันสูตรพลิกศพสาเหตุการเสียชีวิตตามที่ครอบครัวสงสัย ซึ่งเบื้องต้น นายคำพัน ระบุว่าแพทย์ยังไม่สามารถสรุปความเห็นได้ว่าเสียชีวิตเนื่องจากอะไร เนื่องจากศพมีสภาพเน่าเปื่อยมากจึงต้องใช้เวลาในการตรวจสอบรายละเอียดประมาณ 1 เดือน โดยหลังจากนี้ทางครอบครัวจะนำร่างไปบำเพ็ญกุศลศพวัดสุคันธาวาส ต.อ้อมกอ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เป็นเวลา 3 คืน

 

 

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์