ตามล่า 7 โจ๋ รุมทำร้ายเด็ก17 ดับคาสนามบอล เพื่อนวิ่งหนีตายเล่าปมสังหาร!

ตามล่า 7 โจ๋ รุมทำร้ายเด็ก17 ดับคาสนามบอล เพื่อนวิ่งหนีตายเล่าปมสังหาร!

Publish 2019-01-15 17:36:47

ในเฟสบุ๊ก Ake Srisuwan โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 14 มกราคม 2562ที่สนามฟุตบอล ภายในโรงเรียนประถามแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกหลายนาย ลงพื้นที่ ตรวจจุดที่พบศพนายเรด ไม่ทราบ นามสกุล อายุ 17 ปี ชาวตำบลในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม

พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด กล่าวว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 06.30 น.หรือช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพคนตายอยู่กลางสนามฟุตบอล ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง สภาพศพ ถูกทำร้ายด้วยของแข็งที่ท้ายทอย จนมีแผลฉีกขาด เสียชีวิตมาประมาณ 6 ชม. ในเบื้องต้นทราบเพียงชื่อเล่นว่านายเรด จึงประสานแพทย์นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ ร่วมชันสูตรศพคนตาย

 
หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่หาหลักฐานในที่เกิดเหตุ รวมถึงกล้องวงจรปิดจากร้านค้าต่างๆที่อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนเนื่องจากมีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกโรงเรียนเห็นรถจักรยานยนต์ขับไล่ตามกันมา 2 คัน และขับเข้าไปในสนามฟุตบอลของโรงเรียน จากนั้นมีเสียง คล้ายคนถูกทุบทำร้ายติดต่อกันหลายครั้ง ไม่นานก็มีรถจักรยานยนต์ขับขี่ออกไปเพียงคันเดียว

พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย กล่าวอีกว่า หลังจากลงพื้นที่ตรวจจุดที่พบศพอีกครั้ง ทำให้ทราบชื่อ จริงและที่อยู่ของคนตายแล้ว แต่ขอปกปิดไว้ก่อน พร้อมทั้งได้เรียกตัวกลุ่มเพื่อนตายมาสอบสวน ทราบว่า ก่อนเสียชีวิต คนตายไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทอีกคน แต่หลังเกิดเหตุเพื่อนรายนี้หายตัวไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกำลังตามหาตัวเพื่อนรายนี้มาสอบสวน ซึ่งเชื่อว่าน่าจะทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะอยู่ในเหตุการณ์ก่อนที่นายเรดจะถูกทำร้ายจนตาย

 


ในทางการสืบสวนทราบว่า นายเรด ผู้ตายอายุ 17 ปี ถูกจับกุมในคดียาเสพติด เพิ่งออกจากสถานพินิจฯได้ประมาณ 1 เดือน ก็มาถูกทำร้ายจนเสียชีวิต สันนิษฐานว่า น่าจะมีเรื่องขัดแย้งส่วนตัวกับคนที่รู้จักกัน หรือคู่อริเก่าที่เพิ่งเจอกันในสถานบันเทิงจึงขับขี่รถไล่ติดตามทำร้ายจนเสียชีวิต”

ในขณะที่วัยรุ่นที่รู้จักกับคนตาย กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เห็นศพผู้ตายและมีเพื่อนแชร์ในเฟส จำได้ว่า คนตายชื่อนายเรด หรือ เรด พลังธรรมชาติ เป็นคนอัทธยาศัยดี ไม่เคยมีปัญหากับกลุ่มเพื่อน แต่อาจจะมีเรื่องส่วนตัวอื่นๆที่เพื่อนไม่ทราบเรื่อง จนเป็นเหตุให้ถูกทำร้ายจนตายก็ได้

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย