เปิดภาพกล้องวงจรปิด 6โจรใต้ บุกเข้ามายิงถล่ม เจ้าหน้าที่ ดับ! ถึงหน้าประตู สภ.นาประดู่ ปัตตานี

เปิดภาพกล้องวงจรปิด 6โจรใต้ บุกเข้ามายิงถล่ม "เจ้าหน้าที่" ดับ! ถึงหน้าประตู สภ.นาประดู่ ปัตตานี

Publish 2019-01-13 15:03:44

วันนี้ (13/11/2562) เมื่อเวลาประมาณ 12.35 น. ร.ต.อ.สมชาย ด้วงตุด รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุคนร้ายจำนวน 6 ราย ขับขี่รถจักรยานยนต์(จยย.) จำนวน 3 คัน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่โรงพักนาประดู่ เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต 1 นาย คือ ส.ต.อ.เฉลิมพล คมขำ เหตุเกิดบริเวณ สภ.นาประดู่ หมู่ 1 ต.ทุ่งพลา อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี 

จากการสอบสวนทราบว่าเหตุเกิดขณะที่ ผู้ตายกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณ สภ.นาประดู่ ได้มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน แต่งกายคล้ายทหารพราน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามากราดยิงใส่ก่อนหลบหนี ส่วนประเด็นและสาเหตุ เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ โดยหลังก่อเหตุคนร้ายหลบหนีไปทาง อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี

 


นอกจากนี้ทางเพจ ศรีสยาม knights border ได้ออกมาเผยภาพเพิ่มเติมจากกล้องวงจรปิดด้วยว่า คนร้ายแต่งชุดดำจำนวน6คน บุกเข้ามายิงถล่มใส่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายใน ทำให้ตำรวจเสียชีวิต1นาย ตามที่รายงานไปก่อนหน้า

เมื่อเรารับ มันบุก (แล้วเมื่อไรเราจะบุกแบบถอนรากถอนโคน ไอ้นโยบายบางอย่างที่กำลังทำๆกันอยู่ ควรเลิกยุบทิ้งทันที)และคราวนี้มันบุกถึงสถานีตำรวจ ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองจะทำยังไงกันต่อไปจากนี้ โจรกำลังฮึกเหิมอย่างหนัก มันจะไม่หยุดเพียงเท่านี้แน่นอน พี่น้องทั้งหลายไปใหนมาใหนอย่าไปที่เปลี่ยว หลีกเลี่ยงเส้นทางอันตราย และไม่ควรไปในพื้นที่สีแดง มันอันตรายเกินไปแล้วตอนนี้

 

 

ขอบคุณภาพจาก 

ศรีสยาม knights border

กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน