กรมการปกครองบุกจับผับย่าน เกษตรนวมินทร์ เปิดเกินเวลา โดนสั่งปิด 5 ปี

กรมการปกครองบุกจับผับย่าน "เกษตรนวมินทร์" เปิดเกินเวลา โดนสั่งปิด 5 ปี

Publish 2018-12-26 10:52:34

26 ธ.ค. เมื่อโดยเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นายอภิชาต จารุศิริ รองอธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน พร้อมด้วย นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผู้อำนวยการส่วนกำกับสืบสวนและปราบปราม กรมการปกครอง นำกำลังกว่า 100 นายเข้าตรวจค้นร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านถนนประเสริฐมนูกิจ เขตบึงกุ่ม

 

 

 

 ขณะเจ้าหน้าที่ เข้าตรวจพบนักเที่ยวกว่า 200 คนกำลังดื่มกินอย่างสนุกสนาน บนหน้าเวที และในห้องวีไอพี. จึงขอความร่วมมือกับเจ้าของร้านให้หยุดบริการ และให้เจ้าหน้าที่ตรวจค้นสถานที่อย่างละเอียด

 

 

 

 

จากการตรวจพบสารเสพติดประเภทยาเคตามีน ยาอี ยาไฟท์ไฟท์ ทิ้งไว้ตามพื้น จากนั้นได้ทำการตรวจปัสสาวะนักเที่ยวและพนักงานร้าน พบปัสสาวะสีม่วง 22 คน เจ้าหน้าที่จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม


โดยนายรณรงค์ กล่าวว่าร้านดังกล่าวได้รับการร้องเรียนว่าเป็นแหล่งมั่วสุมเสพยาเสพติดกันเป็นประจำ วันนี้จึงสนธิกำลังเข้าตรวจค้นพบว่า เมื่อเวลา 02.30 น.ร้านยังเปิดให้บริการนักเที่ยวอยู่ เบื้องต้นแจ้งข้อหา ตั้งสถานบริการโดยไม่รับอนุญาต และจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาห้ามขาย สำหรับร้านดังกล่าวเข้าข่ายเป็นการฝ่าฝืนคำสั่ง หัวหน้าคสช.ที่ 22/2558 จึงต้องมีคำสั่งปิด 5 ปีต่อไป

 

 

 

ขอขอบคุณ จากเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์