พล.ต.อ.จักรทิพย์ จ่อเล่นงาน ดาบตำรวจลั่นไกใส่ฝรั่ง ทำเสียชื่อเสียงองค์กร?

"พล.ต.อ.จักรทิพย์" จ่อเล่นงาน ดาบตำรวจลั่นไกใส่ฝรั่ง ทำเสียชื่อเสียงองค์กร?

Publish 2018-12-12 17:17:03

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุอุกอาจบุกยิงชายชาวต่างชาติอายุประมาณ 35-40 ปี เสียชีวิตบริเวณชั้นล่างภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ก่อนหลบหนีไป  เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ โดยมีแฟนสาวชาวไทยยืนร้องไห้ตกใจอยู่ไม่ห่าง จากการสอบถามเบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตกับผู้ก่อเหตุ มีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกันก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะใช้อาวุธปืนยิงชายชาวต่างชาติจนเสียชีวิตและวิ่งหลบหนีไป 

 

  

 

โดยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ธ.ค.2561 ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล5 พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบหาสาเหตุแล้ว เบื้องต้นได้มีคำสั่งให้ ด.ต.กันตพงษ์ ฮวดศรี ผบ.หมู่ป.สน.ลุมพินี ออกจากราชการทันที ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดของคนร้ายอีกหนึ่งคน

 


 

ต่อมา มีการเปิดเผย ภาพเหตุการณ์วินาทียิงของ ด.ต.กันตพงษ์ ที่วิ่งตามมาหา ชาวต่างชาติคนดังกล่าว ก่อนที่ชาวต่างชาติ พยายามจะแย่งปืน แต่ก็ถูกยิงจนล้มลง นอนแน่นิ่ง ท่ามกลางประชาชน ที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว

 

 

โดยล่าสุดในวันเดียวกันนี้ ทำท่าว่าดาบตำรวจ กันตพงษ์ ฮวดศรี จะต้องชดใช้กรรมที่ตัวเองทำไว้ เมื่อทางด้าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สั่งการให้มีการสอบสวน และดำเนินการทางวินัยอย่างเด็ดขาด ไม่ให้ปล่อยไว้ให้เป็นเยี่ยงอย่าง เนื่องจากคดีดังกล่าวสร้างความเสื่อมเสีย ต่อชื่อเสียงขององค์กร

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี