เจ้าของร้านมัวนั่งแต่งหน้า ไม่สนใจรอบข้าง โจรแสบได้ทีเดินเลือกฉกเสื้อผ้าในร้านแบบชิลๆ ขนาดประชิดติดหลังก็ยังไม่รู้ตัว! (คลิป)

Publish 2018-12-08 15:57:28

บนโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดในห้างสรรพสินค้า แพลตตินั่ม แฟชั่น มอลล์ เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมามีคนร้ายรายหนึ่งก่อเหตุขโมยของตามร้านเสื้อผ้าในห้างสรรพสินค้า โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าได้อย่างชัดเจน และคลิปวีดีโอจากร้านร้านหนึ่งนั้นแสดงภาพนาทีโจรรายนี้เลือกเข้าไปขโมยเสื้อผ้าในร้านแห่งหนึ่งที่เจ้าของร้านมัวแต่นั่งแต่งหน้าโดยไม่สนใจสิ่งรอบข้างทำเอาโจรยิ้มหวานเลยทีเดียว 

คุณDoungnet Tongchue เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดนาทีคนร้ายย่องฉกเสื้อผ้าจากร้านค้าแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้าแพลตตินั่ม แฟชั่น มอลล์  

 

 

โดยร้านดังกล่าวนั้นเจ้าของร้านกำลังนั่งแต่งหน้าอยู่ จากนั้นมีโจรลักษณะเป็นหญิงผมยาวแต่มัดผมไว้ สวมเสื้อยืดแขนยาว และถือถุงอยู่เต็มมือทำทีเดินเข้ามาเลือกซื้อเสื้อผ้า

 

 


 

ทำทีเลือกเสื้อผ้าโดยที่เจ้าของร้านนั่งแต่งหน้าไม่หันมามองหรือสนใจ

 

 

เมื่อโจรเห็นว่าเจ้าของร้านนั่งแต่งหน้าอยู่โดยไม่สนใจสิ่งรอบข้างเลยก็เริ่มหยิบเสื้อผ้าที่ถูกใจและพับเก็บในถุงที่ถือมาด้วย จากนั้นทำทีเดินเลือกต่อ และขโมยเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆอีกโดยที่เจ้าของร้านยังคงนั่งแต่งหน้าอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวใดๆ

 

 

และที่ยิ่งไปว่านั้นคือโจรใจกล้าคนนี้เดินไปหยิบเอากางเกงจากราวแขวนที่อยู่ข้างหลังเจ้าของร้าน เรียกว่ายืนติดหลังเจ้าของร้านเลยแต่เจ้าของร้านก็ไม่หันมามองแม้แต่น้อย ยังคงตั้งหน้าตั้งตาแต่งหน้าต่อไป โจรจึงหยิบกางเกงแล้วพับใส่ถุงจากนั้นเดินจากไป กระทั่งโจรเดินจากไปแล้ววงจรปิดจับภาพต่อ เจ้าของร้านก็ยังคงนั่งแต่งหน้าอยู่ที่เดิมโดยไม่มีเอะใจหรือหันไปทางอื่นเลยแม้แต่น้อย

 

 

ทั้งนี้คุณDoungnet Tongchue แจ้งต่อว่าโจรรายนี้ถูกจับกุมตัวได้ในที่สุดและสามารถยึดของกลางเป็นเสื้อผ้า ถุงเท้า รองเท้า จำนวนมาก และดูจากเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้วโจรรายนี้คงโดนจับภายในวันเดียวกับวันที่ก่อเหตุนั่นเอง

 

 

งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาตำหนิเจ้าของร้านคนนี้ว่าเป็นอุทาหรณ์ครั้งใหญ่เพราะมัวแต่งหน้าแต่งตาไม่สนใจลูกค้าจึงถูกขโมยของไปนั่นเอง

 

 

ขอบคุณ Doungnet Tongchue

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล