ลากตัวมันมารับกรรม!! "ตร."ลุยล่าตัว"สาวสายเดี่ยวสีดำ"ปริศนา??ปรากฏในคลิป !! ช่วยอุ้มประคองร่างไร้สติ"น้องกิ๊ฟ"เหยื่อเเก๊งโจ๋เดนนรก(ชมคลิป)

Publish 2018-05-30 23:46:13

   จากคดีสุดอุกอาจสะเทือนขวัญ  4โจ๋รุมโทรมข่มขืน หญิงสาว เจ้าของธุรกิจขายเครื่องสำอางออนไลน์จนเสียชีวิต  ซึ่งเหตุการณ์นี้ เริ่มต้นเกิดขึ้นที่สถานบังเทิงเเห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรี  โดยกล้องวงจรปิดในสถานบันเทิงสามารถจับภาพผู้ต้องหาไว้ได้ทั้งหมด ในขณะกำลังอุ้มหญิงสาวที่เมาเหล้าจนหมดสติออกจากสถานบันเทิง ขึ้นท้ายรถกระบะ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมือวันที่ 26 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา

.

(ชมคลิปอีกมุม สาวชุดดำ เหตุการณ์ในสถานบันเทิง..คลิกด้านล่าง)

 คลิปอีกมุม โจ๋เดนนรกอุ้มน้องกิ๊ฟ ออกจากผับ

    ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2561  พล.ต.ต.จรัล จิตเจือนจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พ.ต.อ.เสน่ห์ จรรยาสถิต รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี และผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรมะขาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้นำ 4 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย  "โอ้ต"นายณัฐพงษ์ แสนกล้า "ทีม"นายปัฐวีร์ บุญธรรม  "วิว" นายปัญญา จันสมดี และ "บอล" นายสุรสิทธิ์ ใจคำมี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในจุดที่สาวตราดหมดสติในสถานบันเทิง ออบิทผับ เมืองจันทบุรี ก่อนผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อุ้มสาวตราดขึ้นท้ายรถยนต์กระบะ ไปยังล้งเก็บผลไม้ ไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ตำบลทุ่งเพล อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี โดยระหว่างการทำแผนจุดนี้ มีทั้งญาติและเพื่อน พยายามเข้ารุมประชาทัณฑ์ ผู้ต้องหาอยู่ตลอดเวลา  จากนั้นนำผู้ต้องหาไปชี้จุดล้งเก็บผลไม้ เป็นจุดที่ผู้ต้องหาลงมือข่มขืนจนเสียชีวิต

.

.

.

.

.

 

หญิงสาวสายเดี่ยวดำ ในผับเมืองจันทบุรี คาดมีเอี่ยวในคดีนี้


  ด้าน  พล.ต.ต.จรัล จิตเจือนจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุแล้ว ตำรวจสภ.มะขาม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในห้องนอน ลักษณะนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน มีน้ำลายฟูมปาก และมีเลือดออกทางปากและจมูกเล็กน้อย และยังพบถุงยางอนามัยตกอยู่ จำนวน 2 ปลอก ซึ่งเชื่อว่าจะมีการลงมือข่มขืนจนเสียชีวิต เเละได้ตั้งข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

.

.

 

ซึ่งในเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 4 ให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราจริง ก่อนที่จะนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งในช่วงที่ทำแผนได้มีญาติผู้เสียชีวิต ที่มีความโกรธแค้น ได้มารอดูการทำแผน และในช่วงที่ทำแผนอยู่ก็มีญาติผู้เสียชีวิต และเพื่อนๆผู้เสียชีวิตต่างวิ่งเข้ามาต่อยผู้ต้องหา แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถที่จะควบคุมสถานการไว้ได้

.

.
  สำหรับศพของ นางสาวอุมาพร ทางญาติจะมีการรับศพจากโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี ตั้งเเต่เมื่อวันที่ 30พ.ค.61 เพื่อกลับบ้านเกิด  ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดคลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ต่อไป

.

.

  นอกจากนี้จากการเผยเเพร่คลิปอีกมุมหนึ่ง ภายในบริเวณผับดังกล่าว  เป็นคลิปขณะที่กลุ่มโจ๋ 4ราย กำลังอุ้ม น้องกิ๊ฟ ที่ไม่ได้สติออกจากผับ พร้อมกันนี้ ในคลิปยังได้ปรากฏภาพหญิงสาวอีกคนใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำ ที่เดินตามหลังชายทั้ง4ราย พร้อมมีการช่วยอุ้ม ประคองร่างน้องกิ๊ฟ   โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เตรียมตามออกตามหา เพื่อเชิญตัวสาวสายเดี่ยวสีดำที่ปรากฏในคลิป มาสอบสวนว่าเกี่ยวข้องหรือรู้เห็นกับเหตุการณ์นี้หรือไม่  เเละที่สำคัญ ทางเจ้าหน้าที่ยังได้ทราบอีกว่า กลุ่มที่ก่อเหตุและกลุ่มคนตายรู้จักกันมาก่อน เนื่องจากชอบมาเที่ยวภายในสถานบันเทิงแห่งนี้อยู่บ่อยครั้ง

.

.

 

.

 

.

.

 

 

 

 

 

.

 

ขอบคุณ

Chinnachot Sirisaiyat

สำนักข่าวตราดทีวี

 

 

 

.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร