เงี่ยหูฟังแทบไม่ทัน "ดีเอสไอ" เรียก "ชูวิทย์" เปิดโปงข้อมูลเจ้าของ วิคตอเรีย ตัวจริง!!

Publish 2018-01-16 21:04:05

   จากกรณีที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้เปิดเผยผ่านช่วงชูวิทย์มีเรื่องเล่า ผ่านทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ว่าวิกตอเรียซีเคร็ทนั้นอดีตเคยเป็นของตน เพราะตนนั้นเป็นคนสร้างที่นี้ขึ้นมา และคิดชื่อนี้มาเองตั้งแต่ปี 2532 และหากจะใช้ผ้าปิดตาก็สามารถกลับมาที่นี่ถูก   เจาะเจ้าของ”วิคตอเรีย ซีเครท”จับตาสาวปริศนาโยงค้ากามข้ามชาติ ลบภาพ”ไทยแลนด์แดนค้ากาม”
    ล่าสุด วันที่ 16 ม.ค. พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ รักศักดิ์สกุล รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ )เปิดเผยว่า เตรียมเรียกตัว นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตเจ้าของผู้ก่อตั้งสถานบันเทิง วิคตอเรีย ซีเครท เมื่อปี 2532 มาให้ข้อมูลแก่ดีเอสไอหลังนายชูวิทย์ออกมาเปิดเผยข้อมูลเรื่องขั้นตอนการใช้บริการเด็กในสถานบริการ และเรทราคา รวมทั้งยังระบุว่า น.ส.ศศิธร วิระเทพสุภรณ์ ที่สื่อนำเสนอว่าเป็นผู้ถือใบอนุญาตสถานประกอบการนั้น แท้จริงแล้วเป็นเพียงนอมินี โดยได้ระบุว่าเจ้าของตัวจริงของวิคตอเรีย ซีเครทคือ "เสี่ยกำพล" ผู้ที่ซื้อธุรกิจต่อจากนายชูวิทย์

   "หลังจากฟังข้อมูลที่ออกอากาศไปเเล้วเห็นว่า เป็นข้อมูลที่น่าจะสามารถนำมาเป็นข้อมูลในการสืบสวนหาเจ้าของและผู้กระทำผิดในเรื่องนี่ได่ ส่วนจะเป็นเมื่อไหร่ยังไม่สามารถระบุวันได้ทันที คาดว่าจะแจ้งนายชูวิทย์ได้ในเร็ววันนี้ เนื่องจากเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจ


 

 

 

 

ขอบคุณภาพ เรื่องเล่าเช้านี้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์