รวบแล้ว!! 2อดีตคนใช้ สารภาพแอบลักทรัพย์บ้านน้าชาย"ตั๊น จิตภัสร์" จริง

Publish 2016-01-08 16:16:29

ผบช.น.เผย ตำรวจตามรวบสองผัวเมียอดีตคนใช้ลักทรัพย์บ้านน้าชาย"ตั๊น จิตภัสร์"ได้แล้ว หลังหนีไปกบดานบ้านเกิดที่กำแพงเพชร  สารภาพขโมยของไปจำนำไว้หลายที่ เอาเงินที่ได้ไปใช้และสร้างบ้านให้พ่อในต่างจังหวัด
         

วันนี้ ( 8 ม.ค.)  ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บชน.)   พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงความคืบหน้าการติดตามคนร้ายที่แอบลักทรัพย์สินในบ้านของ หม่อมหลวงชโยทิต กฤดากร น้าชายของ น.ส.จิตภัทร์ กฤดากร หรือตั๊น อดีตแกนนำ กปปส. ภายในซอยรามคำแหง 12 ว่า  ตำรวจฝ่ายสืบสวนของ บกน.4. สามารถจับกุม 2 คนร้ายได้แล้ว โดยทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันและเป็นอดีตคนรับใช้ในบ้านหลังดังกล่าว  ซึ่งเข้าทำงานมาได้ประมาณ 4 ปี ก่อนจะลาออกไปเมื่อเดือนตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา โดยตำรวจตามไปจับตัวทั้ง 2 คนได้ที่บ้านพักในจังหวัดกำแพงเพชร


จากการสอบสวนเบื้องต้น ทั้ง 2 คนให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลักเอาทรัพย์สินจากบ้านหลังกล่าวไปจริง อาทิ นาฬิกาหรู ต่างหู รวมทั้งของมีค่าอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง  โดยนำไปจำนำไว้ที่โรงรับจำนำหลายแห่งในกรุงเทพมหานคร  ส่วนเงินที่ได้จากการจำนำทรัพย์สินนำไปใช้จ่ายและต่อเติมบ้านให้พ่อของผู้ต้องหาที่จังหวัดกำแพงเพชร    อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตำรวจกำลังขยายผล และอยู่ระหว่างติดตามทรัพย์สินที่คนร้ายนำไปจำนำกลับมาให้กับผู้เสียหาย  และจะมีการแถลงข่าวกับสื่อมวลชนอีกครั้งภาพรายการทรัพย์สินของกลางบางส่วนที่ถูกขโมยและเอาไปจำนำไว้ที่โรงรับจำนำในเขตกรุงเทพมหานคร