รวบแล้ว เบนซ์ เทพารักษ์ ทำร้ายยายเสียชีวิต โยนทิ้งข้างถนน!

รวบแล้ว "เบนซ์ เทพารักษ์" ทำร้ายยายเสียชีวิต โยนทิ้งข้างถนน!

Publish 2018-12-20 16:10:08


จากกรณี ที่บริเวณ ร้านค้าแห่งหนึ่งในชุมชนเทพารักษ์ 1 และ 2 ริมถนน เทพารักษ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น บันทึกวินาทีกลุ่มวัยรุ่นในชุมชนขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้านค้า ก่อนจะมีวัยรุ่นชาย 1 ในนั้นเดินเข้าไปด่าทอ ยาย คนหนึ่งที่กำลังนำถุงขยะมาทิ้ง ซึ่งในเหตุการณ์มีการชี้หน้าด่าทอ ก่อนชายวัยรุ่นดังกล่าวจะลงมือตบเข้าที่ใบหน้าของยายที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างแรงจนใบหน้าสะบัด แต่วัยรุ่นคนดังกล่าวก็ยังไม่ยอมหยุดชี้หน้าด่าทอยาย 

โดยภาพในกล้องวงจรปิดนั้น จะเห็นว่า ภาพช่วงหนึ่งที่วัยรุ่นชายดังกล่าวเดินไปหยิบบางสิ่งบางอย่างขึ้นมาเป็นอาวุธ ลักษณะคล้ายกับขวดแก้ว จะพุ่งเข้าหายายเพื่อทำร้ายอีกครั้ง แต่เพื่อนๆในกลุ่มได้เข้ามาห้ามเอาไว้ ก่อนที่ทุกคนจะเดินเข้าไปในซอย แต่วัยรุ่นที่ลงมือทำร้ายยายไม่ได้ออกมา มีเพียงวัยรุ่น 2 คนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันเดินออกมาเข็นรถจักรยานยนต์กลับเข้าไปอีกครั้ง กระทั่งพบว่า คุณยาย ที่อยู่ในคลิปเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว กระทั่งต่อมามีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ และนำร่างของคุณยายขึ้นรถกู้ชีพไป

 สำหรับความคืบหน้าในวันนี้ (20/12/2561) บรรยกาศที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น มีสื่อหลายสำนักเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหว หลังจากมีกระแสข่าวระบุว่า ญาติของ “เบนซ์ เทพารักษ์” เด็กหนุ่มวัย 17 ปี ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นางวนิดา อายุ 60 ปี ถึงแก่ชีวิต เตรียมจะพาเข้ามอบตัว หลังถูกออกหมายจับ

โดย นายพิชิต ลำพอง ประธานชุมชนเทพารักษ์ 1 กล่าวว่า หาก นายเบนซ์เดินทางมามอบตัวนั้น ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะชาวบ้านจะได้ไม่อยู่อย่างหวาดระแวง เกิดความสบายใจและปลอดภัยในชีวิตมากขึ้น

 

 

เนื่องจากที่ผ่านมานั้น นายเบนซ์ ถือเป็นบุคคลอันตรายที่ไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่งเกี่ยว และหากนายเบนซ์เข้ามอบตัวและยอมรับผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไป รวมทั้งกลับตัวกลับใจเป็นคนดี ก็เชื่อว่าชาวบ้านในชุมชนและสังคมจะให้อภัย เพราะยังเป็นเยาวชนที่อายุยังน้อย หากกลับตัวเป็นคนดีก็ยังมีโอกาสที่จะทำความดีให้กับสังคมได้

ล่าสุดนั้น พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ได้นำกำลังชุดสืบสวนสภ.เมืองขอนแก่น จับนายเบนซ์ได้เป็นที่เรียบร้อยก่อนคุมตัวมาสอบสวน หลังหลบหนีไปอยู่ที่บ้านเพื่อนในจ.ขอนแก่น เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุทำร้ายยายติ๊มทั้งเตะต่อยกระทืบจนเสียชีวิตจริง 

 

ภาพจาก อมรินทร์ทีวี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี