เจอตัวแล้วหนุ่มกร่างอ้างลูกตร.ใหญ่ขับรถไล่ชนอาสา สารภาพเมาพกปืนไปหาคู่อริ เจอขวางเลยโมโห (คลิป)

Publish 2018-12-10 12:45:21เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า ชัย ดำรงธรรม  ซึ่งเป็นตำรวจชุมชนประจำ สภ.คลองหลวงได้เเชร์คลิปชายวัยรุ่นโดยอ้างว่าเป็นลูกตำรวจคลุ้มคลั่งขับรถพุ่งชน พร้อมกับถือปืนไล่ยิงชาวบ้าน 

 

อ่านข่าว : หนุ่มโพสต์นาทีชีวิต ลูกตำรวจคลั่ง ถือปืนไล่ยิงชาวบ้าน-ขับรถชน 2รอบ หลังเตือน ให้ออกไปนอกพื้นที่? (คลิป) 

 โดยได้ระบุรายละเอียดไว้ว่า " ฝากแชร์ด้วยนะครับพยายามฆ่าผมนะครับวันนี้ขับรถชนผม2ครั้งเป็นลูกตำรวจใหญ่ คลุ้มคลั่งถือปืนไล่ยิงชาวบ้าน เราไปบอกให้ออกไปนอกพื้นที่รับผิดชอบเราแต่ไม่พอใจเราขับรถพุ่งชนเรา2ครั้ง แต่หลบทันใหญ่แค่ไหนผมไม่รู้เจอกันในชั้นศาลครับไม่ต้องตามหากูครับเดี๋ยวกูตามหามึ-เอง ดูคลิปให้จบครับพี่ๆน้องๆเรื่องนี้ยาวครับ อย่าคิดว่ามึ-เป็นนักศึกษาแล้วจะอยู่เหนือกฏหมาย มึ-ลูกตำรวจแต่มึ-ไม่รักษาเกียรติของพ่อมึ-เลย.
 

 

 

 

 

ล่าสุดพ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก. สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่าขณะนี้เจ้าหน้าจะแจ้งข้อหาพยายามฆ่ากับ นายธนิก พรหมาบุตร หรือ มาร์ค อายุ 20 ปี  ผู้ก่อเหตุ  ส่วนกรณีที่บอกว่าตนเป็นลูกตำรวจนั้นไม่เป็นความจริงเเต่อย่างใด เนื่องจากผู้ปกครองของตนมีอาชีพเป็นช่างรับเหมารับจ้างทั่วไปเท่านั้น 

 

 

 

ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุนั้นนายมาร์คเล่าว่า ตนกำลังจะไปหาคู่อริเเต่โดนคู่กรณีจอดรถขวางเลยโมโหจึงขับรถชน พร้อมยังสารภาพอีกว่าขณะนั้นตนดื่มแอลกอฮอล์ เเละพกอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ไว้กับตัวด้วย
 ขณะที่ความเคลื่อนไหวบนเฟซบุ๊กของ ชัย ดำรงธรรม ได้โพสต์ข้อความในทำนองน้อยใจทำดีเเต่กลับโดนด่า โดยเจ้าตัวระบุว่า " ใครจะคอมเมนต์อะไรใครจะด่าอะไรก็สุดแล้วแต่ ผมถือว่าผมทำสิ่งที่สำควรทำแก่เหตุการณ์ทั้งๆที่ไม่ใช้หน้าที่ผม

 

( ชัย ดำรงธรรม )

 

แต่ผมทำด้วยจิตสำนึกในหน้าที่ผมทำเพราะผมอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อปกป้องคนบริสุทธิ์ ผมใช้สติทำงานไม่ได้ใช้อารมณ์อย่างน้อยผมก็ได้ปกป้องชีวิตน้องๆนักศึกษาอีกหลายๆคนที่ไม่รู้เรื่องจะต้องมารับลูกหลง ทุกๆอุดมการณ์ย่อมมีคนเสียสละผมเชื่อว่าความดีจะเป็นเกาะคุ้มครองเราใครไม่เห็นแต่เทวดาฟ้าดินเห็นเจริญธรรม

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก ชัย ดำรงธรรม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว