ด.ญ.วัย12ปีแทงนายจ้างเสียชีวิต สารภาพแค้นโดนขืนใจ

ด.ญ.วัย12ปีแทงนายจ้างเสียชีวิต สารภาพแค้นโดนขืนใจ

Publish 2018-12-08 16:38:55


สืบเนื่องจากกรณี พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน ได้รับแจ้ง นายจีรวัฒน์ ส่งสว่าง หรือเฮียหมู อายุ 53 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมบริเวณโครงซ้าย จำนวน 1 แผลเสียชีวิต อยู่ในชุดนุ่งกางเกงชาวเลสีฟ้า สภาพนอนหงาย ตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ภายในร้านอาหารทะเลร่มเตียงชื่อ ALEX&MOO ซึ่งเป็นร้านของผู้ตาย ริมชายหาดบ้านคลองน้ำเมา ซอยนาจอมเทียน 18 ม.2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นั้น

 ล่าสุด ทราบตัวคนร้าย คือ ด.ญ.หนึ่ง นามสมมุติ อายุ 12 ปี ลูกจ้างในร้าน โดยให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุ เพราะถูกผู้ตายข่มขืนหลายครั้งพร้อมทั้งยังข่มขู่ไม่ให้บอกใคร โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ดื่มสุราจนเมา และเข้ามาในห้องก่อนที่จะพยายามจะข่มขืนเหมือนที่ผ่านมา ตนจึงพยายามต่อสู้ก่อนจะใช้มีดปอกผลไม้แทงโดยไม่คิดว่านายจีรวัฒน์จะเสียชีวิต ก่อนที่จะนำมีดผลไม้ดังกล่าวซ่อนไว้ที่ใต้หมอน

 

 


 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวด.ญ.หนึ่ง ลูกจ้างสาวไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อใช้ประกอบหลักฐาน หลังจากที่อ้างว่าถูกนายจีรวัฒน์ข่มขืน โดยมีผู้เป็นพ่อของผู้ก่อเหตุ เดินทางไปด้วย เบื้องต้น ทางตำรวจได้ตั้งข้อหากับ ลูกจ้างสาว ในข้อหา ทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนนำตัวไปยังศาลเยาวชนจังหวัดชลบุรี  ร่วมกับสหวิชาชีพ เพื่อตรวจสอบการแจ้งข้อกล่าวหา ดำเนินคดีต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน