พลอย อัยดา เผยเบื้องหลังภาพพรีเวดดิ้ง กันต์ - พลอย ไม่ได้จ้างทีมงานมืออาชีพ มีเพียงตากล้องและเพื่อนไปเท่านั้น

"พลอย อัยดา" เผยเบื้องหลังภาพพรีเวดดิ้ง "กันต์ - พลอย" ไม่ได้จ้างทีมงานมืออาชีพ มีเพียงตากล้องและเพื่อนไปเท่านั้น

Publish 2018-11-29 13:12:55


สำหรับคู่รักสุดฮอตที่ใกล้จะได้เข้าประตูวิวาห์เร็วๆนี้อย่าง หนุ่มกันต์ กันตถาวร และ สาวพลอย อัยดา ที่ตอนนี้เตรียมงานแต่งเอาไว้พร้อมเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว โดยพิธีวิวาห์จะมีขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคม 2561 ที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ หนุ่มกันต์ เคยได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนไม่ใช่คนโรแมนติกแต่การจัดงานแต่งในครั้งนี้ก็ทำเพื่อนแฟนสาวคนสวยนี้เพียงคนเดียว และบรรยากาศกับของในงานล้วนเป็นสิ่งที่ทั้งคู่นั้นชื่นชอบมากอีกด้วย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "กันต์ กันตถาวร" ลั่นงานแต่งงานตน แขกห้ามบ่นร้อนเด็ดขาด เพราะเป็นงานของ "กันต์ - พลอย"

 

 นอกจากนี้ยังได้ทำการปรับปรุงบ้านให้พร้อมสำหรับเป็นเรือนหออีกด้วย ทั้งนี้ หนุ่มกันต์ ยังได้ตามใจแฟนสาวด้วยการยกห้องนอนห้องใหญ่ ให้เป็นห้องแต่งตัวของ สาวพลอย อีกด้วย โดยตัวเองนั้นขอเพียงพื้นที่จากระเบียงในชั้นบนทำเป็นมุมนั่งดื่มกาแฟเสพบรรยากาศเพียงเท่านั้น แถมยังถือความคิดสุดโรแมนติกว่า ถ้าสิ่งไหนที่ทำแล้วเขามีความสุข ไม่เดือดร้อนใครก็ให้เขาทำไป ทำเอาแฟนคลับนั้นอิจฉา สาวพลอย กันเป็นแถวๆที่ได้คู่ชีวิตที่มีความน่ารักและเป็นสุภาพบุรุษมากขนาดนี้ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "กันต์ กันตถาวร" อวดเรือนหอหรูราคา 8 หลัก เอาใจแฟนสาวยกห้องนอนใหญ่ทำเป็นที่เก็บเสื้อผ้า ลั่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไป

 

 ส่วนภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานฉ่ำของ กันต์ - พลอย ที่ได้ออกมาโพสต์ให้แฟนๆได้ชมกันไปบ้างแล้ว ซึ่งทั้งคู่นั้นควงแขนกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งไกลถึงต่างประเทศเลยทีเดียว และยังถือเป็นการไปเที่ยวพักผ่อนไปในตัว จนทำให้หลายๆคนได้เข้าคอมเม้นต์ถามกันเป็นจำนวนมากว่า ใช้ทีมงานกี่คนในการไปถ่ายพรีเวดดิ้ง เพราะภาพที่ออกมานั้นสวยระดับมือโปร และยังได้ไปถ่ายภาพถึงต่างประเทศอีกต่างหาก

 

(สวยงามมาก)

 

(โรแมนติกสุดๆ)

 

(ภาพสวยสุด)

 

ล่าสุด สาวพลอย อัยดา ว่าที่เจ้าสาวคนสวยเลยได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมถึงเรื่องการถ่ายพรีเวดดิ้งในครั้งนี้ว่า "หลายคนสงสัย ไปเที่ยวด้วย ทั้งถ่ายพรีด้วย เตรียมชุดไปกี่ชุด ทีมงานกี่คน ตอบเลยตรงนี้ ทีมงานไม่มี ทีมงานคือมีแค่เพื่อนๆ 6 คน + ตากล้อง 1 คนถ้วน รวมพลอยกันต์เป็นทริปนี้มีสมาชิก 9 คน ไปกันแบบ roadtrip เช่ารถ2คัน เราไปทั้งหมด 12 วัน กระเป๋าพลอยคนเดียว 3ใบครึ่ง มีชุดที่ใส่ถ่ายพรี 5 ชุด จริงๆมันก็ไม่ได้เยอะ แต่แค่มันพองงงง เข้าใจกันโน๊ะ #ploikanthewedding #pkalbum #ploikanaroundtheworld : @thesixthfloor"

 

(โพสต์ชี้แจงของ สาวพลอย)

 

(เหมาะสมกันที่สุด)

 

(วิวสวยมาก)

 

ทั้งนี้แฟนคลับนั้นต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยภาพบรรยากาศงานแต่งงานของทั้งคู่ที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็วๆนี้ อีกทั้งยังตื่นเต้นแทน หนุ่มกันต์ และ สาวพลอย อีกด้วย เพราะแค่ภาพพรีเวดดิ้งและเรือนหอที่ปล่อยออกมานั้นก็มีความอลังการและสวยงามมากแล้ว จึงอยากจะเห็นความอลังการของงานแต่ง ที่ หนุ่มกันต์ ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อ สาวพลอย ว่าจะโรแมนติกและอบอุ่นมากขนาดไหน

 

(น่ารักมาก)

 

(หนุ่มกันต์ และ สาวพลอย)

 

(จับมือแล้วเดินไปพร้อมกัน)

 

Cr. : ploiiyada / kankantathavorn

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน