เมื่อ "น้องโปรด" กลับมาจากโรงเรียน รีบเข้าไปหา "น้องปาลิน" พร้อมลูบหัวอย่างเบามือ

Publish 2018-11-21 12:12:33


เป็นหนุ่มน้อยที่น่ารักสุดๆ อบอุ่น แถมยังเป็นเด็กสายขี้อ้อน โดยเฉพาะอ้อนคุณแม่ สำหรับ น้องโปรด อัษศดิณย์ ลูกชายคนโตของคุณแม่ เป้ย ปานวาด กับคุณพ่อ ป๊อบ นิธิ ที่ตอนนี้ก็มีน้องสาว ปาลิน ปรานปาลิน มาเป็นเพื่อนเล่นแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าตั้งแต่คุณแม่เป้ยคลอดน้องปาลินมาพี่ชายอย่างน้องโปรดก็คอยเฝ้าดูไม่ห่างเลย ก็เลยมีโมเม้นต์น่ารักๆ ระหว่างพี่ชายกับน้องสาวที่เห็นแล้วช่างน่าเอ็นดู๊เอ็นดูทั้งพี่ทั้งน้อง 

 

ทั้งนี้ พี่ชายอย่างพี่โปรด ยังคงคอยดูแลน้องไม่ห่าง สำหรับ น้องโปรด โดยถ้าได้ติดตามตั้งแต่ที่แม่เป้ยได้เข้าไปนอนเตรียมความพร้อมในการคลอดน้องนั้น น้องโปรดก็คอยอยู่ดูแลข้างเตียงแม่เป้ยไม่ยอมไปไหน พอน้องสาวสุดน่ารักได้ออกมาลืมตาดูโลก น้องโปรดก็ไม่พลาดที่จะเป็นพี่ชายที่แสนดีคอยดูแลน้องไม่ห่างเลย

(ครอบครัวพี่โปรด)โดยล่าสุด แม่เป้ยได้โพสต์คลิปที่ พี่โปรด (ลูกชายคนโต) ดูแลน้องสาว น้องปาลิน เป็นภาพน้องโปรดเพิ่งกลับมาจากโรงเรียน โดยพุ่งตัวมาลูบหัวน้องอย่างเบามือ และน้องมองหน้าน้องอย่างอบอุ่น เป็นภาพที่น่ารักมากๆเลย ต่อไปนี้ น้องสาวที่สุดแสนจะน่ารักคนนี้ จะมีพี่ชายคอยดูแล ถึงแม้ท่าทางจะยังดูเกร็งๆไปหน่อย แต่เป็นภาพที่น่าเอ็นดูจริงๆ เชื่อว่าต่อไปน้องโปรดจะเป็นพี่ชายที่แสนดี คอยดูแลปกป้องน้องสาวคนนี้ได้อย่างแน่นอน  โดยแม่เป้ยโพสต์แคปชั่นว่า "P2ดีใจ P1 กลับมาจากโรงเรียน  @prod_palin #prodassadin #ปรานปาลิน"

(พี่โปรดกลับมาแล้วครับ)

(อบอุ่นมาก)

(รักน้องนะครับ)จะเห็นได้ว่า เวลาที่น้องโปรดเลี้ยงน้อง สายตาท่าทาง ที่พี่ชายดูรักน้อง หวงน้อง  จะจับน้องก็ค่อยๆ อย่างเบามือ  ดูอบอุ่นสุดๆ  โอ๊ยๆ ถนุถนอมน้องสุดๆไปเลยลูก ซึ่งก่อหน้่านี้น้องโปรดทำหน้าที่พี่ชายได้ดีมากๆ จนคุณแม่เป้ยปลื้มใจ ถึงกับลุกขึ้นมาโพสต์ซึ้งถึงน้องโปรด "ตลอดช่วงเดือนกว่าๆที่ผ่านมาโปรดทำให้แม่ได้รู้ว่า โปรดโตขึ้นมากๆ ตั้งแต่ที่มีน้อง โปรดรู้จักเสียสละ เข้าใจเวลาที่แม่อยู่กับน้อง โปรดช่วยแม่เล่นกับน้องเวลาแม่ปั้มนม โปรดดูแลน้องทะนุถนอมน้องอย่างเบามือ และที่สำคัญที่สุดคือโปรดคอยปกป้องน้อง หลายๆเหตุการณ์ทำให้แม่รู้สึกประทับใจในตัวโปรด" น่ารักมากๆเลยลูก คอยปกป้องน้องสาวคนนี้ตลอดไปเลยน๊า

(น่ารัก)

(ครอบครัว)

(พี่โปรดดูแลน้องเอง)

 

ขอบคุณ  ppanward

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน