ขวัญ อุษามณี อวดโฉมบ้านใหม่ 40 ล้าน ห้องรับแขกอลังการหรูหราอย่างกับวัง

"ขวัญ อุษามณี" อวดโฉมบ้านใหม่ 40 ล้าน ห้องรับแขกอลังการหรูหราอย่างกับวัง

Publish 2018-11-16 11:43:07


หลังจากมีเรื่องช้ำอกช้ำใจอยู่นาน กับการสร้างบ้านของนักแสดงชื่อดังอย่าง "ขวัญ อุษามณี" โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งซื้อบ้านหลังใหม่ให้คุณแม่แถวรัชดา-รามอินทรา ตรงเส้นเกษตรตัดใหม่ มีราคาสูงถึง 40 ล้าน และได้จ้างผู้รับเหมาเข้ามาต่อเติมบ้าน แต่สุดท้ายผู้รับเหมารับตกแต่งบ้านไม่ดี จนทำให้ฝ้าเพดานพังลงมา ซ้ำน้ำยังไหลลงมาโดนวอลเปเปอร์จนเปียกเละ ทำเอานางเอกสาวถึงขั้นควันออกหู บอกผู้รับเหมาไม่มีความรับผิดชอบ ทั้งที่จ่ายเงินค่าตกแต่งบ้านไปเป็นล้านบาทแล้ว ตามมาด้วยปัญหาของตู้เย็น ที่เจ้าตัวซื้อมา 4 หมื่นบาท แล้วมีปัญหานิดหน่อย จึงโพสต์ข้อความลงไอจี แต่กลับถูกบริษัทเรียกค่าเสียหาย 10 ล้าน เลยทีเดียว 

 

 

 ล่าสุดเรื่องราวแย่ๆ ปวดหัวก็ผ่านไปได้ด้วยดี และตอนนี้บ้านของ "ขวัญ อุษามณี" ก็เกือบเสร็จสมบรูณ์แล้ว โดยเจ้าตัวได้เผยภาพห้องรับแขกในบ้าน ที่ทำเป็นแบบโปร่ง สูง เพดาน 2 ชั้น ประดับไปด้วยม่านยาวสีขาว เก้าอี้สไตล์หลุยส์ และที่พิเศษคือ โคมระย้าขนาดมหึมาตรงกลาง ดูอลังการงานสร้างมากๆ 

 

 

 

 


นอกจากนี้ยังมีรูปปั้นนกยูงสุดอลังการ จัดตกแต่งในสวนอีกด้วย เห็นแต่ละมุมแบบนี้แล้ว สมกับที่อดออมเก็บเงิน ซื้อบ้าน 40 ล้าน เป็นของขวัญให้แม่จริงๆ 

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศในสวน 

 

 

 

 

 

โคมไฟระย้าสุดอลังการ 

 

 

และกว่าจะได้บ้านนี้มา เจ้าตัวบอกว่า ต้องประหยัด กินข้าวกอง แล้วเอาเงินมาโป๊ะบ้าน ต่อเติม ตกแต่งเป็นของขวัญให้แม่ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : kwanusa9
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล