อาลัยทั้งเมือง..น้องชาร์ป เด็กกตัญญู แถมแบ่งเวลาเป็นจิตอาสารพ. โดนคนใจบาปทำร้ายเสียชีวิต เสียงกระหึ่มต้องโทษประหาร

อาลัยทั้งเมือง.."น้องชาร์ป" เด็กกตัญญู แถมแบ่งเวลาเป็นจิตอาสารพ. โดนคนใจบาปทำร้ายเสียชีวิต เสียงกระหึ่มต้องโทษประหาร

Publish 2018-11-08 23:04:32


ถือเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจอย่างมาก หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า พันธนะ ไชยช่อฟ้า โพสต์เล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อยกตัญญู ถูกฆ่าเสียชีวิต ระบุข้อความว่า "เด็กชายนิสัยดี ผู้เลี้ยงทวดวัยชรา อาสาไปช่วยงาน รพ.สต อยู่ตลอด ตกเป็นเหยื่อของทาสยาเสพติด สอบถามคนที่รู้จัก พูดเป็นเสียงเดียวกัน น้องนิสัยดีมาก กตัญญู เลี้ยงดูทวด ช่วยงานอาสา เป็นเด็กน้อยที่มีอนาคตก้าวไกล แต่วันนี้ ได้เสียน้องไปแล้ว เหยื่อทาสยาเสพติด ที่ฆ่าน้องอย่างโหดเหี้ยม RIP น้องภูบดี ศิริพันธ์ "
 

 

อีกทั้งยังมีการชี้แจงเพิ่มเติมด้วยว่า น้องเสียชีวิตเพราะ โดนปืนลูกซองกราดยิง คนยิง มีอาการเมาเหล้าเมายา โดยพูดจาวกไปวนมาเหมือนคนเมา บอกว่า ไม่พอใจคนติดตั้งไฟในงานศพ เลยใช้ปืนลูกซองกราดยิง แล้วน้องอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย เลยโดนลูกปืนไปด้วย ทำให้น้องเสียชีวิตคาที่ ส่วนช่างไฟบาดเจ็บสาหัส

 

 

 
โดยทางด้านเฟสบุ๊ก รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมระบุว่า "ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของ น้องชาร์ป ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์ นะครับ น้องเป็นเด็กดีที่สุดเท่าที่หมอเห็นมาเลย น้องมาช่วยงานที่ รพ.สต.อยู่ตลอด ขอให้น้องไปอยู่บนสวรรค์ ความดีที่น้องทำมาเชื่อว่าทุกคนไม่มีใครลืม รวมทั้งหมอที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ทุกคนครับ ขอเป็นกำลังใจให้ทวดและยายสำเริง (อสม.สำเริง ศิริพันธุ์) ผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ หากมีสิ่งใดที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์จะสามารถช่วยเหลือได้ ขอให้บอกได้เลยนะครับ ปล.นี่เป็นเหตุการณ์ที่เสียใจที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตการทำงานที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์เลยครับ"

 

 

 


อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวได้รับการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งสาปแช่งคนที่ฆ่าน้อง และขอให้ได้รับโทษอย่างสาสม อีกทั้งยังเสียดายชีวิตของเด็กดี ที่กตัญญู ต้องมาจบชีวิตลงเพราะคนไม่ดี เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ลงมือก่อเหตุชื่อนายมนตรี รื่นรมย์ อายุ 40 ปี มีบ้านพักอาศัยอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังออกติดตามตัวจนพบตัว ซึ่งคนร้ายกำลังจะขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อหลบหนี พร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว 5 นัด ที่ใช้ในการก่อเหตุได้ ก่อนจะควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองม่วงทันที โดยมีชาวบ้านจำนวนมากมายืนดูเหตุการณ์ที่คนร้าย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม และหวิดถูกรุมประชาทัณฑ์อีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

นาทีจับกุมคนร้ายฆ่าน้องชาร์ป 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี  , พันธนะ ไชยช่อฟ้า
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;