ชีวิตต้องเดินหน้า อาม ชุติมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกนายห้างแกล้งขุดอดีตดิสเครดิต

ชีวิตต้องเดินหน้า "อาม ชุติมา"เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกนายห้างแกล้งขุดอดีตดิสเครดิต

Publish 2018-10-28 12:01:26


ถือเป็นประเด็นดราม่าสำคัญให้ตามติดกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งและนักแต่งเพลง และนายประจักษ์ชัย ค่ายเพลงไหทองคำ เรคคอร์ด จากปมปัญหาส่วนแบ่งรายได้และการทำสัญญา
 ซึ่งก่อนหน้านี้นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมทั้งได้เช็คอินขณะเดินทางไปที่ท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี โดยระบุว่า มาคุยงานกับเพื่อน "ทนายบุญถาวร" มวยจะได้ถูกคู่ จากนั้นนายประจักษ์ชัยได้แชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ก ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ที่ไลฟ์สดพูดถึงกรณีมีการขู่จับ "ลำไย ไหทองคำ" หากขึ้นร้องเพลง "ผู้สาวขาเลาะ"  

 

โดย ทนายบุญถาวร กล่าวว่า ลำไยเป็นเด็กมีความเชื่อมันในตัวเองสูงและรู้จักบุญคุณคน จนตอนนี้โด่งดังมากกับบทเพลงผู้สาวขาเลาะ นอกจากนี้เพลงได้มีการอัดแผ่นเสียง ดำเนินการทุกขั้นตามกฏหมาย จึงไม่เข้าใจว่าเอาบทบัญญัติไหนจะมาแจ้งจับลำไย

 


อีกทั้งในเฟซบุ๊ก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์ภาพหลักฐานบางอย่าง ที่สื่อถึงข่าวที่อาม ชุติมา ได้เปิดใจเล่าว่าไม่ได้เรียนต่อ เพราะว่านายห้างประจักษ์ ไม่ให้เรียนนั้น โดยมีข้อความระบุว่า "ตาสว่าง.........อย่างที่เห็น"  ทั้งนี้ได้มีเอกสารใบเชิญผู้ปกครอง จากโรงเรียนในจังหวัดบึงกาฬ ระบุชื่ออาม และบอกว่ามีความประพฤติไม่เหมาะสม  และยังมีภาพสมัยวัยมัธยมที่นั่งถ่ายรูปคู่กับเครื่องดื่มมึนเมาอีกด้วย ต่อมาทนายเดชา จึงได้ออกโรงแจงข้อกฎหมายแบบชัดเจนว่า การนำภาพมาโพสต์ให้เด็กเสื่อมเสียชื่อเสียงนั้น มีความผิด

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ทนายเดชา" ฟันธงผิดกม.ชัดเจน โพสต์ภาพทำลาย "อาม ชุติมา" เพจดังซัดหนัก น่ารังเกียจขุดอดีตวัยเด็กเพื่อดิสเครดิตขณะที่ทางด้านนายอัจฉริยะ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุข้อความว่า "ลบโพสต์ก็ไม่ทันและอาทิตย์หน้าเจอกันที่ศาลได้โถส้วมระดับโลกที่จัญไรพอกันรังแกเด็กใส่ร้ายเด็กคนพวกนี้ไร้คุณธรรม จริยธรรม ช่วงนี้เจ็บคอไม่พูด บิ๊กเซอร์ไพรส์ชุดที่2ติดตามได้กูจะทำให้เป็นขอทาน" 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่พูดมากเจ็บคอ! อัจฉริยะจัดบิ๊กเซอร์ไพร์สชุด2ประจักษ์ชัยโดนถึงหน้าสั่น แฉภาพเก่าอามลบโพสต์แล้วก็ไม่ทัน

 

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊กของ อาม ชุติมา ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง ไม่สนดราม่าที่นายประจักษ์ นำภาพอดีตมาแฉแต่อย่างใด ยังคงเดินหน้าร้องเพลง ขึ้นคอนเสิร์ต และโพสต์ภาพบรรยากาศที่มีแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมข้อความว่า "เก็บตก งานเมื่อวานนี้ค่ะ"

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้เจ้าตัวได้แชร์โพสต์ความทรงจำ 2 ปีที่ผ่านมา ด้วยว่า "เพลง สาวขาเลาะ ใครจะได้เป็นเจ้าของเพลงน๊าาาาาาาาา รอๆ" งานนี้แฟนคลับเลยเข้ามาตอบว่า อยากให้น้องอามเป็นเจ้าของเพลง และให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง คนเอาเปรียบได้ต้องรับกรรมที่ก่อไว้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อาม ชุติมา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล