ทะเลยังหวานเลย เต้ย ควง อาเล็ก ถ่ายรูปจนชาวเน็ตอิจฉา

ทะเลยังหวานเลย "เต้ย" ควง "อาเล็ก" ถ่ายรูปจนชาวเน็ตอิจฉา

Publish 2018-10-25 17:07:01


ถ้าพูดถึงสาวน้อยร่างเล็กคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก สำหรับ สาวเต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่เพิ่งจะไปเที่ยวบาหลี และอวดเซ็กซี่แบบจัดเต็มที่บาหลีไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งนับว่าสร้างเซอร์ไพรส์พอสมควร เพราะปกติแล้วเรื่องความเซ็กซี่สำหรับเต้ย นับเป็นเรื่องที่ไกลตัวมาก ไม่มีใครเคยได้เห็นสาวเต้ยโชว์เซ็กซี่ อวดภาพลงไอจีเลย และที่สำคัญ แฟนๆของสาวเต้ย ได้คอมเมนต์บอกว่า  น่าเสียดายที่แฟนหนุ่มอย่าง อาเล็ก ธีรเดช ไม่ได้เดินทางไปด้วย ไม่อย่างนั้นคงได้เห็นภาพหวานๆ ออกมาแน่นอน 


 

 

 

 

 
ล่าสุดนี้ดูเหมือนแฟนคลับ เต้ย-อาเล็ก จะต้องฟิน เป็นศพสีชมพูตายกันไปเป็นแถบๆ เพราะทั้งคู่นั้นจัดหนักจัดเต็ม ควงแขนกัน ไปสวีทถึงพังงา เรียนว่าขนาดนน้ำทะเลที่ว่าเค็ม ยังหวานให้เลยทีเดียว เป็นการไปเที่ยวพักผ่อนรีสอร์ทหรูที่เกาะยาวน้อย จ.พังงา ทั้งคู่ก็ผลัดกันถ่ายภาพสวยๆ ให้กันและกัน อย่างเช่นภาพถ่ายของเต้ย ก็จะมีแคปชั่นประกอบว่า อลฟตก ซึ่งหมายถึง อาเล็กโฟโต้กราฟ แต่ยังมีหลายคนนำไปแปลว่า อาเล็กแฟนเต้ย ตลกซะจริงๆเชียว 

 

 

 

 

 

 

 

 แม้ตอนแรกทั้งคู่จะโพสต์เพียงภาพเดี่ยวของตัวเอง กับความวิวทะเลในอินสตาแกรม แต่สุดท้ายก็มีภาพคู่ โดยหนุ่มอาเล็กได้โพสต์ลงในอินสตราแกรมส่วนตัว ขณะพายเรือคายัคกับแฟนสาว พร้อมแคปชั่นฮาๆ ประกอบว่า "แฮปปี้น่าดูเลยหละ แต่ขอเข้าเฟรมด้วยได้ไหม"

 

 

 

 

หลังจากที่ได้มีภาพเผยแพร่ออกมา ทำให้ชาวเน็ตต่างอดใจไม่ได้ที่จะเข้าไปกระหน่ำคอมเมนต์แซว และนี่ก็นับเป็นทริปหวานๆ ของทั้งคู่ เพราะไม่ค่อยจะได้เห็นทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันเลย เพราะต่างคนต่างทำงาน แต่ทั้งคู่ก็หาเวลาเจอกันได้บ่อย ทริปนี้ว่างตรงกันแล้วก็เลยจัดความหวานลอยทะเลมาฝากแฟนๆ ให้ได้นั่งฟินกันบนหน้าจอ เห็นแล้วต้องยิ้มตามเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ไอจีสาวเต้ยก็ไม่ได้โพสต์อะไรที่มีหวานใจอย่างหนุ่มอาเล็กร่วมเฟรมเลย ว่าแต่ว่าสาวเต้ยจะโพสต์ภาพคู่บ้างไหมเนี้ย?  ต้องรอว่าจะมีภาพหวานๆอะไรออกมาบ้าง อดใจรอกันนิดนึงนะ รอให้ทั้งคู่ได้สวีทกันก่อนนะ เร็วๆนะ แฟนๆ รอสลบอยู่หน้าจอนะจ๊ะ


 

 

(คอมเมนต์ชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ toeyjarinporn ,  lekteeradetch

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;