เปิดถุงมาถึงกับงง!? หนุ่มโพสต์โวยร้านหมูย่างเมืองตรังชื่อดัง สั่งหมู 2 กิโล กลับได้ก้อนอิฐมาแทน

เปิดถุงมาถึงกับงง!? หนุ่มโพสต์โวยร้านหมูย่างเมืองตรังชื่อดัง สั่งหมู 2 กิโล กลับได้ก้อนอิฐมาแทน

Publish 2018-10-23 13:07:02


สำหรับปัญหาที่พบบ่อยๆของผู้คนที่ชื่นชอบในการสั่งของทางอินเตอร์ คือ ได้ของไม่ตรงตามที่สั่ง หรือบางครั้งสั่งเสื้อผ้าไปแต่กลับได้ก้อนหินมาแบบนี้ จนเกิดเป็นปัญหาที่ทำให้มีการแจ้งความดำเนินคดีกันอยู่ตลอด

 

 

 

 

 

(ใช้เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

 

 

 

 

 ล่าสุดได้มีเรื่องราวที่กลายเป็นที่น่าสนใจอีกครั้งหนึ่ง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ช่าง เรียว ได้ทำการโพสต์รูปภาพก้อนหินลงในเฟซบุ๊ก โดยก่อนหน้านี้นั้น ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนี้ได้ไปทำการซื้อหมูย่างเมืองตรัง อาหารขึ้นชื่อของจังหวัด โดยตอนกลับบ้านมาเปิดห่อหมูย่างออกกลับต้องตกใจ เมื่อพบว่าสิ่งที่อยู่ในห่อกระดาษนั้น ไม่ใช้หมูย่าง แต่เป็นก้อนอิฐบล้อคขนาดใหญ่

 

 

 

 

 

(เปิดถุงมาได้ก้อนอิฐบล้อคแทน)

 

 

 

 

 

 

 โดยได้ทำการระบุข้อความกำกับไว้ว่า "วันนี้ซื้อหมูย่างตรังมา 2 กิโล พอมาถึงบ้านแกะดู ใส่ก้อนอิฐมาให้ ถุงนึง ?? พิกัดร้าน อยู่ทางออกจากเมืองตรัง เลย 4 แยกท่าปาด ก่อนถึงตลาดนาโยง ร้านนี้อยู่หน้าร้านขนมเค้ก ร้านมีหลายร้าน แต่ร้านที่ซื้อหมูวันนี้ อยู่หน้าร้านขนมเค้กก่อนถึงนาโยง (ห่อกระดาษ 3 ชั้น ใส่ถุงพลาสติก 4 ชั้น )"

 

 

 

 

 

 

(ห่อกระดาษหลายชั้นมาก)

 

 

 

 

 

ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เจ้าของเฟซบุ๊กนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก โดยที่ไม่แน่ใจว่าทางร้านตั้งใจที่จะโกงลูกค้า หรือเป็นการเข้าใจผิดกัน เพราะน้ำหนักของก้อนอิฐบล้อคนั้นอาจจะมีน้ำหนักที่พอกันกับเนื้อหมูย่าง อย่างไรก็ตามต้องรอให้มีการออกมาชี้แจงถึงความคืบหน้าอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

 

 

(มาได้ยังไงเนี่ย)

 

 

 

 

 

(หมูย่างเมืองตรัง ใช้เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : ช่าง เรียว 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา