สวยแซ่บอย่าได้แคร์ เปิดความสัมพันธ์รักครั้งใหม่คุณแม่คนแกร่ง ซาร่า เบื้องหลังสาวฮอตประวัติไม่ใช่เล่นๆ

สวยแซ่บอย่าได้แคร์ เปิดความสัมพันธ์รักครั้งใหม่คุณแม่คนแกร่ง "ซาร่า" เบื้องหลังสาวฮอตประวัติไม่ใช่เล่นๆ

Publish 2018-10-22 16:29:47


 

    จากกรณี คุณแม่ยังสาว ซาร่า คาซิงกินี อดีตคนรักของ นักร้องหน้าหวานโกอินเตอร์ ไมค์ พิรัชต์ ที่ครองรักกันจนมีลูกชายหนึ่งคน คือน้องแมกซ์เวล ทว่าเส้นทางรักของทั้งสองกลับจบอย่างไม่สวยงามนัก เมื่อด้ายแดงแห่งโชคชะตาได้ขาดสะบั้นลง จบสัมพันธ์ "คู่รัก" เหลือไว้แต่เพียงพยานรักประหนึ่งเครื่องย้ำเตือนความทรงจำ ในวันวานอันหวานชื่น

 

    ล่าสุดมีประเด็นที่ทำให้เหล่าแฟนคลับคนบันเทิง หันกลับมาให้ความสนใจอีกครั้ง เมื่อสาวซาร่า เปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ โดยแฟนหนุ่มคนดังกล่าวชื่อ คริสเตียน ซึ่งทางซาร่า ได้เผยว่าเคยรู้จักกันมาก่อนหน้าแล้ว แต่ยังเป็นความสัมพันธ์ฉันเพื่อน หลังจากถักทอความรัก เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ประกอบกับคุยกันถูกคอ ทำให้ทั้งสอง "คลิ๊ก" กันในที่สุด 

 

 

 

    เห็นได้ชัดจากภาพถ่ายของทั้งสองจูงมือ ออกทริปพร้อมหน้าไปยัง กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่หยาดเยิ้มหวานล้ำประดุจน้ำผึ้งเดือนห้า มดแทบจะแบกหาม ขนาดที่ว่า "คอน้ำตาล" ก็ยังไม่สู้ นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ซาร่ากำลังเตรียมไปดูโรงเรียนให้กับน้องแมกซ์เวลลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่ประเทศอังกฤษอีกด้วย    สำหรับซาร่า คาซิงกินี หรือ น้ำตาล เกิดวันที่ 14 เมษายน 2530 ที่กรุงมิลานประเทศอิตาลี เป็นลูกครึ่ง อิตาลี - ไทย โดยมีคุณพ่อเป็นชาวอิตาลี คุณแม่เป็นคนไทย จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ และ ปริญญาตรีมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์ และยึดอาชีพเป็นนางแบบมาโดยตลอด

 

    โดยก่อนหน้านี้ในช่วงปี 2553 เคยมีข่าวออกมาว่า ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาว ได้มีเสียงลือเสียงเล้าอ้างว่า นักร้อง ม ม้า ทำผู้หญิงท้อง จนมีชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ปรากฏออกมา 

 

    ซึ่งในขณะนั้นนางแบบสาวลูกครึ่ง ก็ยังเผยว่า ตนนั้นยังเป็นเพื่อนกับไมค์ เรื่องไมค์มีคนรู้ใจนั้นเป็นเรื่องที่รู้ๆ กัน และไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้มาก ทางด้านไมค์ก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตนเองไม่ได้ทำแฟนคลับท้อง ซึ่งหลังจากนั้นข่าวก็หายเข้ากลีบเมฆ

 

 

 

    ต่อมาในช่วงปี 2555 ได้ปรากฏข่าวว่า ซาร่า คาซิงกินี คบหาอยู่กับ เปรม บุษราคัมวงศ์ ทั้งสองคนมีภาพถ่ายคู่กันและยังควงกันไปงานหมั้นของ เจสัน ยัง และดาริกา จาโกต้า อีกด้วย กระทั่งช่วงปี 2557 ซาร่า คาซิงกินี ก็ตกเป็นข่าวใหญ่ในสื่อบันเทิงว่าเธอมีลูกกับ ไมค์ พิรัชต์ เมื่อเธอได้โพสต์ ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "สามีเป็นนักร้อง เลยถูกบังคับให้เล่นดนตรี" รวมทั้งเวลาที่ ซาร่า คาซิงกินี ไปทำบุญ ก็ยังเขียนชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ ลงในใบอนุโมทนาบุญทุกครั้งอีกด้วย    ทั้งนี้ซาร่า มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย เช่น เคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 โซเชียลเน็ตเวิร์ค เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้ ซึ่งเล่นผ่านโน๊ตบุคกับกล้องคนละตัวเพื่อจะคัดเลือกไปเป็น 10 สุดยอดเกิร์ลไอดอลแห่งโลกไซเบอร์
 

    หลายคนคงรู้สึกเสียดายอยู่ไม่น้อยเมื่อรู้ว่าหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกไปทำตามความฝันที่ประเทศจีนเป็นอันเข้าใจตรงกันว่า คงไม่มีทางที่ทั้งสองจะกลับมาครองรักกันเหมือนก่อน คงเป็นได้แค่เพื่อนที่ดีต่อกัน อย่างไรแล้วก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่กับสาวซาร่า ซึ่งทางเจ้าตัวก็เคยลั่นกับสื่อไว้ว่า มีแพลนแต่งงานเร็วๆ นี้ พร้อมโชว์แหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้าย ทำเอาแฟนคลับตาร้อนผ่าวไปตามๆ กัน

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย