เศร้า พ่อโพสต์ถึงลูกสาว หลังจับไอ้เสือมือแทงโหดได้ ขอบใจที่ลูกเชื่อพ่อ ช่วยจับคนเลว

เศร้า พ่อโพสต์ถึงลูกสาว หลังจับ"ไอ้เสือ"มือแทงโหดได้ "ขอบใจที่ลูกเชื่อพ่อ ช่วยจับคนเลว"

Publish 2018-10-22 15:03:37


สืบเนื่องจากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูคต พบศพ นางสาววราภรณ์ รวมอยู่ หรือ ใหม่ อายุ 29 ปี ที่เสียชีวิตอยู่ท้ายรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีดำ ขณะแม่สามีและเพื่อนพามาส่งที่คลินิกแห่งหนึ่งในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดยพบบาดแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แห่ง ซึ่งญาติให้ข้อมูลว่าถูกรถชนขอให้ช่วยห้ามเลือดแต่ตรวจดูพบว่ามีแผลถูกแทง ต่อมาทราบภายหลังว่าสาเหตุเกิดจากแฟนหนุ่มของผู้ตายมาตามง้อ แต่ไม่สำเร็จจึงใช้มีดแทง จากนั้นได้หลบหนีไป (อ่านข่าว : บุคคลอันตราย!ล่าหนุ่มเดนคุกหึงโหดจ้วงแทงสาวดับ เพื่อนแฉผู้ชายทารุณกับฝ่ายหญิงผิดมนุษย์ )


 โดยผู้ก่อเหตุคือ นายทรงสิทธิ์ โอสถ หรือป๊อก หรือเสือ สามีวัย 32 ปี ได้เกิดความหึงหวง น.ส.วราภรณ์ หรือใหม่ ภรรยาสาว โดยมีการทำร้ายกันอยู่บ่อยครั้ง จนฝ่ายภรรยาหนีไปอยู่บ้านเพื่อน แต่ฝ่ายสามีตามมาจนเจอ และพยายามจะพากลับบ้าน พอฝ่ายสาวจึงคว้ามีดแทงจมกองเลือด ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต ได้อนุมัติหมายจับนายป๊อกหรือเสือ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและคดีอาวุธมีด

 

 

 ต่อมามีรายงานความคืบหน้าว่า โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายป๊อกหรือได้แล้ว หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูคต ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติจับจากศาลจังหวัดธัญบุรีที่ 807 /2561 ลงวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ในข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่น และพบพาอาวุธมีดฯ ซึ่งอยู่ระหว่างนำตัวนาย ป๊อก มาจากจังหวัดฉะเชิงเทรา และชุดสืบสวนจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ในเวลา 14.00น. ของวันที่ 22 ต.ค. (อ่านข่าว : ด่วน!รวบแล้ว "ไอ้เสือ" จับแฟนสาวทรมานโหด ก่อนแทงซ้ำเสียชีวิต )

 

 

 

ล่าสุด ทางด้าน นายปรีชา รวมอยู่ บิดาของ น.ส.วราภรณ์ หรือใหม่(ผู้เสียชีวิต) ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า วันนี้ผมได้รับข่าวที่ดีใจที่สุดในชีวิต และดีใจที่น้องใหม่เชื่อฟังพ่อ พ่อขอให้น้องใหม่ช่วยพ่อตามลากคอไอ้เดนนรกมาลงโทษทัณฑ์ให้ได้ และแล้วลูกก็เชื่อฟังพ่อ พ่อขอบใจพ่อพูดอะไรไม่ออกจริง ๆ และขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ช่วยตามลากคอไอ้เดนนรกนี้จนพบตัวมันได้ ขอขอบคุณด้วยใจจริงครับ

 

 

 

ก่อนหน้านั้น พ่อของน.ส.วราภรณ์ เปิดเผยว่า ทั้งสองคนไปรู้จักกัน ช่วงที่นายทรงสิทธิ์ยังอยู่ในทัณฑสถาน ภายหลังออกมาเจอกันแล้วก็เริ่มคบหากันมาระยะหนึ่ง ก่อนจะมาเกิดเรื่องเศร้าขึ้นนั้นทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง 

 

 

ขอบคุณ : จ่าอ๊อฟ กลาโหม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน