เปิดภาพ พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ฉลองพระองค์ด้วยชุดไทยโบราณ ทรงพระสิริโฉม งดงามมาก

เปิดภาพ "พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ" ฉลองพระองค์ด้วยชุดไทยโบราณ ทรงพระสิริโฉม งดงามมาก

Publish 2018-10-21 11:36:12


เป็นพระองค์หญิงแห่งราชวงศ์ไทย ที่ทรงมีพระปรีชาสามารถด้านแฟชั่น และการออกแบบเสื้อผ้าในแขนงต่างๆ สำหรับพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ พระราชธิดาในรัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี ไม่ว่าพระองค์จะทรงสวมชุดใด ก็ดูสง่างาม สิริโฉมงดงาม 

 

 
 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ พระเจ้าหลานเธอ สิริวัณณวรีนารีรัตน์ ได้ประทานออกแบบชุดสีขาวเรียบหรู มีลายนกยูงด้านหลัง ให้แก่นางเอกสาว "เจนี่" ได้สวมใส่ในพิธีแต่งงาน

 

โดยเจนี่ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า เป็นพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่ทรงประทานผลงานทรงออกแบบจากแบรนด์ @sirivannavari_shop สำหรับพิธีหมั้น ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด  โดยชุดดังกล่าวพระองค์หญิงทรงออกแบบเอง ทำให้เห็นถึงความงดงาม และพระปรีชาสามารถอย่างแท้จริง 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดปลื้มปีติ "เจนี่" โพสต์ซึ้งถึงชุดเจ้าสาว ผลงานทรงออกแบบ "พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ"
 ล่าสุดในอินตราแกรมของ ฟูก ภูวษา พรธรรมฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดัง และถือเป็นช่างแต่งหน้าประจำตัวของพระองค์หญิงเลยก็ว่าได้ ได้เผยแพร่พระฉายาลักษณ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ในฉลองพระองค์ชุดไทยโบราณ พร้อมระบุข้อความว่า "ทรงพระเจริญ"

 

โดยพระฉายาลักษณ์ดังกล่าว พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงสร้างความประทับใจให้กับประชาชนชาวไทยจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 


โดยพระเจ้าหลานเธอ สิริวัณณวรีนารีรัตน์ ได้สวมชุดไทยโบราณสีสดใส พร้อมด้วยสร้อยคอ เครื่องทองโบราณ ที่ดูแล้วยิ่งมีพระสิริโฉมงดงาม หาที่ติมิได้ ท่ามกลางข้อความจากโซเชียลและประชาชน ที่เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมพระองค์ และขอให้ทรงพระเจริญ ยิ่งยืนนาน 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีผลงานต่างๆ ที่ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ได้ถวายการแต่งหน้าแด่พระองค์หญิงฯ 

 

 

 

 

ทรงพระสิริโฉมงดงาม ในทุกลุคจริงๆ 

 

 

ขอบคุณ IG :  fookie_beauty
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;