โย ยศวดี เดือดแรง โพสต์ซัดดีเจสาวทารุณแมวจรจัด ใครอยากเห็นโดนกระทืบ ชาวเน็ตลุกฮือต่อคิว

"โย ยศวดี" เดือดแรง โพสต์ซัด"ดีเจสาว"ทารุณแมวจรจัด ใครอยากเห็นโดนกระทืบ ชาวเน็ตลุกฮือต่อคิว

Publish 2018-10-21 11:25:49


สืบเนื่องจากกรณีที่ นางสาวอิศราภรณ์ สมุทรกลิน โพสต์เรื่องราวผ่านทางโซเชียลว่าดีเจสาวรายหนึ่งติดต่อขอรับแมวไปเลี้ยง ก่อนจะอ้างว่าแมวหายไป ซึ่งในเวลาต่อมาพบความผิดปกติของดีเจสาวรายดังกล่าวเพราะไม่สามารถติดต่อสอบถามความคืบหน้าในการรับแมวไปเลี้ยงได้ ก่อนจะพบว่าแมวเสียชีวิตอย่างผิดธรรมชาติ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

 

  

 

ด้าน สพญ.ภัทรนันท์ สัจจารมย์ กล่าวว่า จากการตรวจพิสูจน์ซากแมว พบว่าตายผิดธรรมชาติแน่นอน ตายมาแล้ว 2-3 วัน ส่วนจะถูกของมีคมกีดบริเวณท้องหรือไม่นั้น ต้องรอดีเจสาวเข้ามาให้การกับทางตำรวจก่อน แต่ยืนยันว่าอวัยวะภายในถูกนำออกไป 

 

 

 

 

 

 

ขณะที่ผู้เสียหายอีกหนึ่งราย ระบุว่า ตนเคยถูกดีเจสาวขอแมวไปเลี้ยง 2 ตัว โดยอ้างว่า แมว 1 ตัวได้หายไป ระหว่างพาไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล แต่จากการสอบถามเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ทราบว่า ไม่เป็นความจริง จึงได้พยายามติดต่อดีเจสาว จนล่าสุดได้นำแมวมาคืนแล้ว 1 ตัว แต่อีก 1 ตัว ยังไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหนล่าสุดบนไอจี โย ยศวดี ถึงกับทนไม่ไหวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวระบุดังนี้  "เลวที่สุดที่เคยพบมา กลับถึงกรุงเทพเมื่อไรจะตามเรื่องนี้ต่อ ชั่วแบบนี้มันต้องทุบให้ตายเหมือนแมว มาช่วยกันรุมด้วยนะทาสแมวทั้งหลาย 

 

 

 

 

สงสารลูกแมวจริงๆ หวังจะได้ไปอยู่บ้านดีๆมีคนเลี้ยงดู มาเจออีบ้าโรคจิตชอบฆ่าแมวเพื่อหาเงินทางลัด อย่าให้คนพวกนี้มีที่ยืนในสังคม ไอ้เรามีแมว40กว่าตัว ตรากตรำทำบ้านสวยๆให้อยู่ เพราะชีวิตแมวจรพวกนี้แสนจะลำบาก นึกแล้วของขึ้นจริงๆ พวกที่ทำร้ายสัตว์จิตใจมันไม่ใช่คน ยิ่งพวกหลอนยาบ้าๆบอๆต้องเอาให้หนักๆ  ฝากถึงบ้าน foster ทั้งหลายด้วยนะคะ คัดบ้านกันดีๆให้น้อง ชีวิตของสัตว์จะอยู่หรือตายอยู่ที่เราเลือกจริงๆ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
HASTAG : เเมว