แจ่มว้าวสุดๆ ภาพพรีเวดดิ้งเซตใหม่ ของ เจ้าแหลม-น้องจ๊ะจ๋า ควงคู่สวมนวม สังเวียนแห่งความน่ารัก

แจ่มว้าวสุดๆ ภาพพรีเวดดิ้งเซตใหม่ ของ "เจ้าแหลม-น้องจ๊ะจ๋า" ควงคู่สวมนวม สังเวียนแห่งความน่ารัก

Publish 2018-10-21 11:04:39


ถือว่าชีวิตกำลังลงตัวและแฮปปี้สุดๆ สำหรับ “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ สภามวยโลก WBC ที่ทุบเอาชนะฟรานซิสโก้ เอสตราด้า รองอันดับหนึ่งชาวเม็กซิกัน ที่ ซิงเกิ้ลวู้ด ฟอรั้ม นครลอสแองเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเช้าวันที่ 25 ก.พ. ตามเวลาในประเทศไทย ไปแบบคะแนนไม่เอกฉันท์นั้น ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าแหลมก็ได้ออกมาประกาศแต่งงานกับแฟนสาว "น้องจ๊ะจ๋า" พรพิมล สารแก้ว ยกได้ว่าผลงานและชีวิตรักกำลังไปได้สวย สำหรับ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ พร้อมมอบสินสอดเป็นเงินสด 2 ล้านบาท และทองคำหนัก 20 บาท และได้เผยความคืบหน้าของงานวิวาห์ครั้งนี้ โดยมีการไลฟ์สดขณะที่ เจ้าแหลม และน้องจ๊ะจ๋า เข้าไปลองชุดงานแต่งงานที่สตูดิโอ โดยนักมวยหนุ่มขวัญใจชาวไทยใส่ชุดสูทสีน้ำเงินเข้ม

 

ขณะที่หวานใจมาในชุดลูกไม้สีขาวกระโปรงยาวสวย บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และรอยยิ้มของว่าที่คู่บ่าวสาว โดยในภาพทั้งคู่ต่างยิ้มให้กันด้วยความรักและมีความสุขที่กำลังจะได้เข้าวิวาห์ ถือเป็นภาพที่เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน! เจ้าแหลมศรีสะเกษ-น้องจ๋า ที่กำลังจะเข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆนี้
ล่าสุดโจโจ้ สตูดิโอ ชุมพร ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน งานนี้เรียกได้ว่าสวยหล่อมาเต็ม ภายใต้คอนเซปต์ "สังเวียนแห่งความน่ารัก" ที่ดูแล้วต้องยิ้มแน่นอน

 

 

 

 

 

 


สำหรับงานแต่งงานของทั้งคู่จะจัดที่จังหวัดชุมพร บ้านเกิดของฝ่ายหญิง ที่จะมีพิธีใหญ่ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 นี้ คาดว่าคนในวงการกำปั้นจะเดินทางไปร่วมงานเป็นจำนวนมาก รวมถึงได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนที่เตรียมจะเดินทางไปทำข่าว และแฟนคลับที่รอลุ้นข่าวดีของทั้งคู่ 

 

 

 


 

ภาพพรีเวดดิ้งเซตใหม่ น่ารักมาก 

 

 

 

สวยหล่อทั้งคู่

 

 

 

 

เจ้าสาวสวยมาก 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Nanchaya Suwannasit , ณรงค์วุธ รมย์ปรีดา 

ขอบคุณภา่พ : โจโจ้ สตูดิโอ ชุมพรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน