เป๊ก ผลิตโชค ซุปตาร์น้ำใจงาม ร่วมบริจาคเงิน 5 แสน ให้ UNICEF ก่อนร่วมภารกิจพิเศษที่เคนยา

"เป๊ก ผลิตโชค" ซุปตาร์น้ำใจงาม ร่วมบริจาคเงิน 5 แสน ให้ UNICEF ก่อนร่วมภารกิจพิเศษที่เคนยา

Publish 2018-10-21 10:06:58


ถ้าพูดถึงซุปตาร์สุดฮอต นักร้องเสียงดี ที่โด่งดังมาตั้งแต่หลายๆคนยังเด็กๆ ที่มากความสามารถ แถมหล่อ หล่อพุ่งแรงมาจากใจกันเลยทีเดียว ซึ่งเขามักจะมีเรื่องราวดีๆ มาให้ได้อัปเดตให้ทราบกันอยู่ตลอด อยู่แล้ว  สำหรับนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ ก็ได้เตรียมตัวเดินทางไปร่วมภารกิจพิเศษกับองค์การยูนิเซฟ  (UNICEF) ที่ประเทศเคนยา โดยมีเหล่าบรรดานุช ตามมาส่งและให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เรียกได้ว่านุชมากันสนามบินแทบจะแตกกันเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 อีกทั้งในโอกาสนี้ หนุ่มเป๊ก ผลิตโชค และแฟนคลับ ยังได้มอบเงินจำนวน 5 แสนบาท ซึ่งเป็นรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายโฟโต้บุ๊ก รวมถึงภาพถ่ายของเป๊ก เล่ม Light และ Shadow ให้กับตัวแทนจากยูนิเซฟอีกด้วยทำเอาเหล่าแฟนคลับ ซาบซึ้งกับการช่วยเหลือเด็กๆของหนุ่มเป๊กในครั้งนี้จริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 ทั้งนี้ หนุ่มนักร้องเสียงดีอย่าง เป๊ก ผลิตโชค ได้เปิดใจว่า "วันนี้ถือเป็นโอกาสดีดี ที่ได้มอบเงินบริจาคให้กับยูนิเซฟพร้อมแฟน ๆ เพราะเงินทั้งหมดที่ได้นั้น มาจากการขายโฟโต้บุ๊ก ทั้งหมดนี้ก็ล้วนมาจากแฟนๆ ทั้งนั้นครับ ไหนๆ วันนี้พวกเเขาก็มาส่งเราบินไปร่วมมิชชั่นกับยูนิเซฟที่เคนยากันแล้ว ก็ขอใช้โอกาสดีดีนี้ มอบเงินบริจาคนี้พร้อมกับแฟนๆซะเลย ส่วนเงินส่วนที่เหลือ ก็กำลังพยายามจัดสรรกันอยู่ว่าจะมอบไปยังส่วนไหนบ้าง เพราะมีหลายๆคนเสนอมูลนิธิมา ก็เข้ามาเยอะเหมือนกัน ส่วนตัวผมก็อยากกระจายออกเงินออกไปให้เร็วที่สุด เพื่อที่เงินส่วนนี้จะได้ไปช่วยเหลือให้แก่คนที่ต้องการ และเกิดประโยชน์สูงสุดโดยเร็วที่สุดครับ" 
 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าหล่อแล้วยังจิตใจดีไปอีก ทุกๆครั้งที่หนุ่มเป๊กเคลื่อนไหวก็มักจะมีอะไรดีๆ มาฝากกันอยู่ตลอด ดีใจแทนเหล่าบรรดานุชเล็กนุชใหญ่ซะเหลือเกิน อนุโททนาบุญกราบสาธุงามๆ กับการทำบุญในครั้งนี้ด้วย ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของหนุ่มเป๊ก ไปตลอดอย่างนี้เรื่อยๆไปนะจ๊ะ 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ kapook.com ,เฟซบุ๊ก UNICEF Thailand, Z-rebrum
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา