จบไม่ลง! ดราม่ารถทัวร์ทิ้งผู้โดยสาร หลานคนขับก่อไฟเพิ่ม ลั่นยายอย่ากุเรื่อง

จบไม่ลง! ดราม่ารถทัวร์ทิ้งผู้โดยสาร หลานคนขับก่อไฟเพิ่ม ลั่นยายอย่ากุเรื่อง

Publish 2018-10-21 09:12:05


จากกรณีที่กลายเป็นประเด็นดังในโซเชียล หลังจากมีผู้โพสต์เฟซบุ๊ก ยายหลานนั่งรถทัวร์เจ้าดังมาระยองครั้งแรกในชีวิต แต่กลับเจอคนขับรถไล่ลงจากรถกลางทาง ตอนตี 2 ในขณะที่โซเชียลบางคนยังสงสัย สาเหตุการไล่ยายลงจากรถ 
 

 

 

 

 หลังจากได้มี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "คนสู้ชีวิต จันทร์หอม ศรีรักษา" ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า "นั่งรถทัวร์เดินทางมาระยองครั้งแรก โดนคนขับปล่อยทิ้งไว้กลางป่า ตอนตีสอง #ดีนะที่ยังมีแสงไฟบริษัทตรงข้าม ห่างกันตั้ง 500 เมตร หอบลูกจูงหลานน้อย แม่มันลากกระเป๋าออกจากที่มืด สองมืออิ่มบุญสะพานกระเป๋านักเรียน จับถุงผ้าแม่วิ่งตามเดินเองไม่ร้องไห้ ลูกคนเล็กยายหอมอุ้มพร้อมถือตะกร้าใบใหญ่ เกือบตาย ยายหอมกลัวจนร้องไห้สงสารหลานห่วงหลาน แถมคนขับรีบปิดประตูรถเกือบหนีบหลานแม่เขาผลักออกทัน เฮ้อ #ทั้งคิดถึงหลานคนโต น้ำตาไหล#จะบ่ขี่รถสายนี้อีก" ซึ่งนางจันหอม และนางสาวรัชนีกร ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองระยองไว้เป็นหลักฐานแล้ว 

 

 

 

 โดยวานนี้ (20ต.ค.)  นายจำนง คำบุญมี คนขับรถทัวร์คันดังกล่าว ได้ยอมรับว่าสารภาพว่าตนขับรถหลงทาง และได้ขับออกนอกเส้นทาง ไม่ได้ไปไม่ส่งผู้โดยสารลงปลายทาง (สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2) และต้องทิ้งผู้โดยสารไว้กลางทาง อย่างที่เป็นข่าว  ทำให้ผู้โดยสารไม่มีความปลอดภัยจึงถูกปรับเงิน 5,000 บาท และด้วยเหตุนำรถโดยสารวิ่งออกนอกเส้นทางโดยไม่ได้รับอนุญาต บริษัทชาญทัวร์ได้ปรับเงิน 10,000 บาท รวมถึงถูกพักใบอนุญาตขับขี่ 30 วัน
 

 

 

 

 

ต่อมา นายชาติชาย ได้เชิญนางจันหอม และนางสาวรัชนีกร (ลูกสาว) พร้อมทั้งนายจำนง และนายธีรวัฒน์ คำบุญมี (ลูกชาย) ซึ่งเป็นคนขับรถทัวร์คันเกิดเหตุ มาพูดคุย ซึ่งนายจำนงยอมรับผิด และได้ขอโทษ ผู้เสียหายทั้ง 2 คน ซึ่งนางจันหอม และลูกสาวก็ไม่ได้ติดใจอะไร จบกันด้วยดีทั้งสองฝ่าย ส่วนบริษัทชาญทัวร์จะเยียวยาอย่างไรให้กับนางจันหอม และนางสาวรัชนีกรผู้ที่ได้ผลกระทบอย่างไรนั้น ยังไม่มีการตกลงกันแต่อย่างใด 
 

 

 

 

ล่าสุด เหตุการณ์ที่ยังจบไม่ลง  เนื่องจากมีหญิงสาว ซึ่งอ้างว่าเป็นหลานสาวของนายจำนง คนขับรถทัวร์นั้น ได้โพสต์ข้อความลงในโซเชียล ต่อว่านางจันหอมผู้เสียหายด้วยข้อความหยาบคายเป็นอย่างมาก และข่มขู่ว่าจะทำร้ายหากพบเห็นนางจันหอม จึงทำให้นางจันหอมและนางสาวรัชนีกรกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย จึงทำให้นางจันหอมไม่กล้าที่จะนั่งรถทัวร์กลับบ้าน ในจังหวัดหนองบัวลำภู เพราะกลัวจะถูกคนขับรถทัวร์คันดังหล่าวทำร้าย เพราะตนทำให้บริษัทและคนขับรถทัวร์เสียหาย และยังไม่มีความชัดเจนจากบริษัทชาญทัวร์ว่าจะมีการเยียวยาหรือดำเนินการกับบุคคลที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามเรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้น ก็ต้องรอทางบริษัทออกมารับผิดชอบต่อไป 
 

 

 

(โพสต์ของหลานสาวคนขับรถทัวร์)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ อัมรินทร์ทีวี 
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน