โซเชียลดราม่าหนัก! พี่เลี้ยงทำโทษน้องเรซซิ่ง เห็นแล้วสงสาร ตีน้องแรงไปไหม?

โซเชียลดราม่าหนัก! พี่เลี้ยงทำโทษน้องเรซซิ่ง เห็นแล้วสงสาร ตีน้องแรงไปไหม?

Publish 2018-10-19 14:48:47


กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตแอบดราม่าเล็กๆ หลังจากได้มีคลิป ที่น้องเรซซิ่ง ลูกชายของ แพท-ณปภา ตันตระกูล กับ เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกพี่เลี้ยงทำโทษ ในระหว่างที่คุณแม่ไปอัดรายการ  ซึ่งภายในคลิปน้องเรซซิ่ง ได้วิ่งเล่นอยู่กับพี่เลี้ยงและบรรดาพี่ป้าน้าอาที่ต่างช่วยดูแลในระหว่างที่คุณแม่ไปทำงาน อย่างน่าเอ็นดู แต่ในความไร้เดียงสาของเด็ก บวกกับความซนของเด็กผู้ชายแล้ว ก็ต้องกำหราบให้อยู่หมัด ไม่อย่างนั้นเด็กอาจะจำว่าเขาสามารถทำได้ จนทำอีกในอนาคต  
 

 

 

 

 

(เฮียโดนตี)

 ซึ่งภายในคลิป น้องเรซซิ่ง ได้โยนสิ่งของใส่พี่ทีมงาน ทำให้พี่เลี้ยงของน้องเรซซิ่ง ได้เข้ามาตีมืออย่างไวเลยทีเดียว ตีจนทำให้เจ้าตัวเล็กหน้าเหวอ บอกเลยว่างานนี้แฟนคลับของ น้องเรซซิ่ง เห็นแล้วรับไม่ได้ เพราะสงสาร น้องเรซซิ่ง มาก  แต่มันเป็นพฤติกรรมที่เด็กไม่ควรกระทำ เพราะอาจจะติดไปเป็นนิสัยได้  ซึ่งคลิปดังกล่าวกลายเป็นเรื่องดราม่าโดยไม่ได้ตั้งใจ 

 

 

(เฮียเรซ)

 

 

(เฮียหน้าเหวอเลย)

 

 ซึ่งต่อมา คลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็น แบ่งเป็น 2 ฝ่าย  มุมแรกคือเป็นการทำโทษที่ถูกต้อง เพราะเด็กจะได้จดจำได้ว่าการกระทำแบบนี้เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และในอีกมุมนึง บอกว่าเด็กยังเล็กตีไปก็ไม่เข้าใจ พร้อมกับตั้งคำถามว่าทำโทษแรงไปหรือเปล่า? เด็กยังเล็กไม่เข้าใจหรอก 
 

 

 

 

(คอมเมนต์โซเชียล)

 

 

ทั้งนี้ พี่ปาล์มพี่เลี้ยงของน้องเรซซิ่ง ที่คอยติดตามแม่แพทอยู่ตลอดนั้น ใจดีแน่นอจ๊ะ เพราะได้่รับการวางใจจากพ่อเบนซ์และแม่แพท ในตอนที่ทั้งคู่ไม่สะดวกนั้นก็ต้องเป็นคนดี ใจดี และน้องต้องไว้ใจ เลือกจะอยู่ด้วยแม้กระทั่งตอนที่พ่อแม่ไม่อยู่ แต่การอบรมเด็กน้อยนั้นก็ต้องมีการตี ดุ วิธีต่างๆ เด็กจะได้รู้ว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ เพราะเด็กเล็กๆจะจำว่าทำแบบนี้โดนตีไม่ดีทำไม่ได้ ทำแบบนี้ไม่โดนตี ทำได้เสมอ  หลายคนๆ ที่เป็นห่วง เรซซิ่ง สบายใจได้เลยเพราะพี่ปาล์ม เป็นคนที่ใจดีคนนึง ไม่ดุ แต่ก็มีเหตุผลในการอบรมเด็กนะจ๊ะ 

 

 

 

 

(แม่แพทเฮียเรซ)

 

 

(แม่แพทเฮียเรซ)

 

 

(ครอบครัวเฮียเรซ)

 

 

(พ่อเบนซ์)

 

ขอบคุณ love_patracing

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน