เสียชีวิตในวันเกิดแม่ เพื่อนเล่นดนตรีสดอาลัย เต้ วงแม่ยายยิ้ม เป็นครั้งสุดท้าย เก้า จิรายุ ร่วมโพสต์อาลัย

เสียชีวิตในวันเกิดแม่ เพื่อนเล่นดนตรีสดอาลัย "เต้ วงแม่ยายยิ้ม" เป็นครั้งสุดท้าย "เก้า จิรายุ" ร่วมโพสต์อาลัย

Publish 2018-10-13 19:28:50


เป็นเรื่องราวที่น่าเศร้าใจอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ในกรุงเทพมหานคร จึงเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว และในอุบัติเหตุในครั้งนี้ก็เป็นที่น่าหดหู่ใจซ้ำอีกครั้ง ผู้เสียชีวิตดังกล่าวนั้นได้เสียชีวิตลงในวันเกิดของแม่ตนเอง

 
(วงแม่ยายยิ้ม)

 

โดยผู้เสียชีวิตดังกล่าวทราบชื่อว่า นายภาณุเวช สุภิมารส หรือ น้องเต้ อายุ 26 ปี เป็นลูกชายคนเล็กของ นายก อบต.เมืองที และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวงแม่ยายยิ้ม ที่มีนักแสดงชื่อดังอย่าง เก้า จิรายุ เป็นนักร้องนำของวง โดยเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ นายภาณุเวช ที่วัดจอมสุทธาวาส (วัดเมืองที) ต.เมืองที อ.เมือง จ.สุรินทร์ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยนักแสดงหนุ่ม เก้า จิรายุ ได้ทำการโพสต์อาลัยเพื่อนร่วมวงในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย

 

 

ในขณะที่ในงานนั้น มีเพื่อนๆที่เล่นดนตรีด้วยกัน เพื่อจากมหาวิทยาลัย พ่อแม่ ญาติพี่น้องต่างมาร่วมแสดงความไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายอย่างมากมาย ทั้งนี้ยังได้มีการนำเอาเครื่องดนตรีมาบรรเลงเพลงที่ เต้ ได้แต่งเอาไว้มาเล่นให้แขกในงานได้ฟัง ก่อนที่จะมีการฌาปนกิจ โดยมี อิฐ ดันดารา (รายการตีสิบ) เป็นผู้ร้องนำ 

 

 ซึ่งในขณะที่ทำการเล่นดนตรีไปนั้น อิฐ และเพื่อนๆในวงก็มีการร้องไห้ออกมา แสดงถึงความเสียใจที่ต้องมาสูญเสียเพื่อนร่วมวงไปอย่างไม่มีวันกลับ ส่วนทางครอบครัวโดยเฉพาะ นายศรชัย สุภิมารส และ นางเกษราภรณ์ สุภิมารส พ่อและแม่ ต่างก็ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องมาสูญเสียลูกชายไปก่อนวัยอันควรเช่นนี้ อย่างไรก็ตามต้องขอแสดงความเสียใจกับญาติของผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ด้วยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

Cr. : kaojirayu_9 / myyimband

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;