เซลล์สาวแฉลูกค้าหยาบคาย ขอมีสัมพันธ์รักแทนคืนค่าจองรถ เอาคืนเจ็บฟ้องเมียซะเลย

เซลล์สาวแฉลูกค้าหยาบคาย ขอมีสัมพันธ์รักแทนคืนค่าจองรถ เอาคืนเจ็บฟ้องเมียซะเลย

Publish 2018-10-13 14:34:13

กลายเป็นเรื่องราวสุดฮอตในโลกโซเชียลอีกแล้ว เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่ตนเอง โดนกล่าวหาว่าเป็นหญิงสาวขายบริการ ทั้งๆที่จริงแล้ว ตนเองเป็นเพียงเซลล์ขายรถยนต์เท่านั้น จนกลายเป็นที่สงสัยของบรรดาชาวเน็ตว่า ถ้าเป็นเพียงเซลล์ขายรถยนต์แต่ทำไมถึงโดนกล่าวหารุนแรงเช่นนั้น 
 

  

โดยในกลุ่มซื้อขายรถชื่อดัง ได้มีลูกค้ารายหนึ่ง ได้ทำการเอาภาพของเซลล์สาวรายนี้เข้าไปโพสต์ในกลุ่มซื้อขายรถยนต์ยี่ดัง พร้อมระบุข้อความเตือนไว้ว่า "ใครคิดจะซื้อรถกับเซลล์คนนี้ คิดให้ดีๆนะ ก่อนมัดจำ พูดซะดิบดีว่ามีรถแน่นอน พอมัดจำแล้วบอกว่าไม่มี ต้องรอ ขอคืนมัดจำก็ชักช้า ยืดยา ผลัดวันประกันพรุ่ง" 

 

(โพสต์ของลูกค้าหนุ่ม)

 

ล่าสุดเซลล์สาวคนในภาพดังกล่าว ก็ได้ออกมาโพสต์ประจานลูกค้าหนุ่มรายนั้นเช่นกัน พร้อมทั้งงัดหลักฐานเด็ดออกมาแฉถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยนำรูปภาพออกมาโพสต์ลงในกลุ่มซื้อขายรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง พร้อมระบุข้อความกำกับไว้ว่า "ขอโทษด้วยนะคะ !!!!!! ทรายเป็นเซลล์ขายรถค่ะ ทรายไม่ได้ขายบริการทางเพศค่ะ การที่ทรายคืนจองช้า ทรายต้องรับผิดชอบด้วยการไปนอนด้วยทีเดียวงี้หรอคะ ก่อนจองก็ยอมรับนะคะว่าเป็นเซลล์ใหม่ยังไม่ค่อยชำนาญ อาจจะมีผิดพลาดบ้างบางสิ่งบางอย่าง เเต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีจนกระทั่งรถมาไม่ทันตามที่กำหนด 

 

 


เขาเลยไปเอาที่อื่นจึงทำเรื่องคืนจองให้พี่เขา ซึ่งส่งเรื่องคืนจองไปนานเเล้วแต่พี่เขาไม่ได้รับคืน จนเมื่อคืนเขาทักมาจะให้เงินคืนจองทราย 3,000 บาท #ซึ่งทรายต้องไปนอนให้พี่เขาเอาครั้งหนึ่ง ยังงี้ทรายต้องบริการเขาด้วยไหมคะ คนเป็นเซลล์รู้สึกโมโหได้ไหมคะ??? ล่าสุดเพื่อนทรายโทรไปบอกเมียเขาว่า เขาใช้คำพูดไม่ดีกับทราย เเละที่สำคัญไปกว่านั้นเมียเขาบอกกับเพื่อนทรายว่าได้เงิน 3,000 คืนเเล้ว คือแบบทรายงง?"

 

(ลูกค้าหนุ่ม)

 

ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นตามมุมมองของตัวเองต่างๆนานา โดยบางส่วนมองว่า ทางลูกค้าอาจจะพูดด้วยความโมโห เพราะทวงเงินจองรถนานแล้วแต่ยังไม่ได้คืน เลยทำให้พูดไปแบบนั้น และบางส่วนก็แสดงความคิดเห็นว่า เป้นการดูหมิ่นผู้หญิงเกินไป ไม่สมควรกล่าวหาผู้หญิงด้วยคำพูดแบบนี้ ถือเป็นการไม่ให้เกียรติกัน 

 

(เซลล์สาวเปิดแชทข้อความจากลูกค้าหนุ่ม)

 

(แชทจากลูกค้าหนุ่ม)

 

อย่างไรก็ตามคงต้องรอติดตามเรื่องราวนี้ต่อไปว่าสุดท้ายแล้วจะจบลงอย่างไร เพราะการใช้คำพูดเช่นนี้ ทำให้ฝ่ายเซลล์สาวได้รับความเสียหาย และอาจจะมีผลกระทบต่อเรื่องงานด้วย

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

ขอบคุณข้อมูล : ตุ้บ ป่อง 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน