รวบแล้วหนุ่มแสบหลอก 2 เด็กสาวขืนใจ อ้างมีเคราะห์พาเข้าม่านรูด พ่อแม่ซักถึงรู้เหตุ

Publish 2018-10-11 17:35:19

ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สะเทือนความรู้สึก เกี่ยวกับกรณีที่มีหนุ่มรายหนึ่ง หลอกลวงเด็กอายุ 14 ปี และเด็กอายุ 12 ปี ไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ ก่อนจะทำทีออกอุบายว่า เด็กทั้งคู่นั้นมีเคราะห์กรรม ต้องทำพิธีสะเดาเคราะห์ จนสุดท้ายหลอกลวงไปข่มขืนรวบแล้วหนุ่มแสบหลอก 2 เด็กสาวขืนใจ อ้างมีเคราะห์พาเข้าม่านรูด พ่อแม่ซักถึงรู้เหตุ

ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปราม สามารถจับตัวนายดุสิต บุญฤทธิ์ หรือโน อายุ 34 ปี ชาวจ.มุกดาหาร ซึ่งผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาธนบุรี  ลงวันที่ 10 ต.ค. ในข้อหา “พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเราแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี” โดยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัวได้ ที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ย่านถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม.
 

 


ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา นายดุสิตล่อลวงด.ญ.  อายุ 14 ปี และ ด.ญ.บี อายุ 12 ปี โดยชักชวนไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ในห้างสรรพสินค้าย่านถนนพระราม 2   จากนั้น ใช้อุบายหลอกผู้เสียหายว่ากำลังมีเคราะห์ ต้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ก่อนจะพาไปข่มขืนกระทำชำเรา ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง  จากนั้น ได้พาตัวไปส่งที่ตลาดนัดอินดี้ ย่านดาวคะนอง

 


และหลังเกิดเหตุผู้ปกครองของผู้เสียหายทั้ง 2 คน พบความผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนพาเข้าแจ้งความ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาเป็นอาสาสมัครของกู้ภัยแห่งหนึ่ง และเป็นลูกจ้างอยู่ที่อู่ซ่อมรถดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัว
 

 


เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนนายดุสิต เจ้าตัวได้ให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับผู้เสียหายทั้ง 2 คนผ่านทางด.ญ.เอ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับผู้เสียหาย โดยมีการติดต่อกันผ่านทางแชทแอพพลิเคชั่นไลน์ และในวันเกิดเหตุหลังจากดูหนังเสร็จแล้ว ตนก็ชักชวนผู้เสียหายทั้ง 2 ไปนั่งเล่นต่อที่สวนหย่อมใกล้ๆ กับห้าง 

 

 

 

 

โดยตนได้ขอดูลายมือของเด็กผู้เสียหายทั้ง 2 อ้างว่าสามารถดูดวงทำนายชะตาได้ เพราะตนเคยศึกษากับพระอาจารย์ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.มุกดาหาร ทำให้ผู้เสียหายเชื่อว่าตนดูดวงแม่นจริง จึงได้ทำนายไปว่าผู้เสียหายทั้งสองกำลังจะมีเคราะห์  จากนั้นก็พาผู้เสียหายไปทำพิธีแก้กรรมที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง  

 

 

 

 

ระหว่างนั้นตนเกิดอารมณ์ทางเพศจึงลงมือข่มขืนเหยื่อทั้ง 2 คนจนสำเร็จความใคร่ เสร็จแล้วก็นำตัวไปส่งที่ตลาดย่านดาวคะนอง ก็ไม่คิดว่าจะถูกตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว ภายหลังการสอบสวน ตำรวจได้นำตัวนายดุสิตส่งตัวไปยังสน.ท่าข้าม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล