เปิดชนวนสังหาร พ่อบัณฑิตหนุ่มเผยเพื่อนลูกชายถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย ตร.พุ่งเป้าแค้นอริต่างสถาบัน

เปิดชนวนสังหาร พ่อบัณฑิตหนุ่มเผยเพื่อนลูกชายถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย ตร.พุ่งเป้าแค้นอริต่างสถาบัน

Publish 2018-09-26 17:38:19


เป็นคดีที่หลายคนให้การติดตามอยู่ในขณะนี้ จากกรณี เกิดเหตุคนร้ายบุกยิง นายอนุศร สนธิ อายุ 25 ปี ที่หน้าบ้านพักเลขที่ 43 ม.2 ภายในซอยวัดมะขาม ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี ที่เปิดเป็นร้านขายหมูปิ้งและต้มเลือดหมู ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ขาซ้ายถูกยิง 1 นัด ด้านหลัง 1 นัด และกลางอกอีก 2 นัด ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล โดยน้าสาว ผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ได้ไหว้ร้องขอชีวิตหลาน แต่มือปืนยังลงมืออย่างโหดเหี้ยม ก่อนคนร้าย 2 คนจะหลบหนีไป และอยู่ในระหว่างการติดตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ

 
 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว พ.ต.อ.ธีระชัย เด็ดขาด ผกก.สภ.สวนพริกไทย เดินทางมาร่วมประชุมกับชุดสืบสวนจังหวัด และภาค 1 ประชุม ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี (บก.ภ.จว.ปทุมธานี) เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดีที่ นายอนุศร ถูกยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีพ่อและแม่ของนายอนุสรณ์ เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมเช่นเดียวกัน

 

 

โดย พ.ต.อ.ธีระชัย ได้ประชุมร่วมกับชุดสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี ถึงการวางแผนหาตัวคนร้าย พร้อมให้ตำรวจช่วยกันตามกล้องวงจรปิดยังสถานที่ต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายทั้ง 2 คน น่าจะหลบหนีผ่านไป เพราะคนร้ายใส่เสื้อคลุมและก่อน

 

  

ขณะเดียวกัน จากการสอบถามพ่อของนายอนุศร เล่าว่า ช่วงที่ลูกชายไปเรียนที่สถาบันช่างกลแห่งหนึ่ง เพื่อนของลูกหลายคนถูกนักเรียนต่างสถาบันไล่ตีและถูกยิงเสียชีวิตคารถแท็กซี่ไปแล้ว 2 คน โดยช่วงนั้นลูกชายพักอยู่หอพักย่านปทุมวัน โดยมีเพื่อนที่อยู่รวมกันทั้งหมด 4 คน จนตอนหลังเพื่อเสียชีวิตก็กลับมาอยู่บ้าน และขับรถจักรยานยนต์ไปเรียนเอง โดยแต่งชุดธรรมดาไป เมื่อถึงสถาบันก็เปลี่ยนเป็นเครื่องแบบเพื่อเข้าเรียน

 

 

ก่อนเกิดเหตุเพื่อนที่เสียชีวิตได้ไปเดินกับรุ่นพี่ที่สถาบันเดียวกัน หลังจากนั้นไม่นานก็โดนยิงเสียชีวิต ซึ่งลูกของตนเมื่อเรียนได้ประมาณปีครึ่งก็ขอดรอปการเรียน ก่อนจะย้ายมาเรียนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ คณะวิศกรรมไฟฟ้า โดยเรียนมาได้ 5 ปี เพิ่งจะจบการศึกษาและอยู่ระหว่างรอรับปริญญาบัตรในช่วงเดือน เม.ย. 2562 แต่ก็มาเสียชีวิตไปก่อน โดยปกติแล้วหลังเลิกเรียนลูกชายจะมาช่วยขายของทุกวัน

 

 


พ่อของนายอนุศร เล่าอีกว่า ในวันเกิดเหตุ ลูกชายมาที่ร้านช้า น้าสาวผู้อยู่ในเหตุการณ์เห็นว่ามีคนขี่มอเตอร์ไซค์มาวนดูที่ร้านอยู่สองรอบแล้ว หากวันนั้นออกมาไวก็คงโดนยิงที่บ้านเพราะคนร้ายได้ไปวนดูที่บ้านมารอบหนึ่ง แล้วจึงไปที่ร้าน เมื่อพบลูกชายที่ร้านก็ยิงนัดแรกแต่พลาดไปโดนรถขายของ ลูกจึงวิ่งหนีไปที่บ้านน้า แต่จึงถูกยิงที่หลังแล้วล้มไป จากนั้นคนร้ายก็ยิงที่ขาและหน้าอก อย่างไรก็ตาม ตนอยากขอฝากให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามเร่งจับตัวคนร้ายมาลงโทษให้ได้.

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;