ลูกข้าใครอย่าแตะ พ่อแก้แค้นแทนลูกสาว คว้ามีดจ้วงเด็ก 10 ขวบดับ หลังมาแกล้งลูกสาวตน #จีน

Publish 2018-09-26 12:01:15เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 61 เว็บไซต์สำนักข่าว เน็กซ์ชาร์ก ได้มีรายงานว่า พ่อชาวจีนวัย 36 ปี ฆ่าเด็กชาย 10 ขวบ ที่โรงเรียนประถม ทางตะวันออกของประเทศจีน หลังจากเด็กชายตีเบ้าตาของลูกสาวในห้องเรียน โดยผู้ชายคนดังกล่าวถือมีดปอกผลไม้บุกเข้าโรงเรียนเพื่อแก้แค้นให้กับลูกตัวเอง

 ทางตำรวจได้มีการออกแถลงว่า "ผู้ต้องสงสัยได้บอกว่า ลูกสาวเจ็บตาหลังจากทะเลาะกับเด็กชายเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เขาจึงโกรธแค้นเด็กชายและนำมีดปอกผลไม้ไปทำร้ายเพื่อแก้แค้น" หลังจากก่อเหตุ พ่อนั่งสูบบุหรี่อยู่ข้างเด็กชายที่นอนจมกองเลือด เด็กชายเสียชีวิตในเวลาต่อมาหลังจากถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว

 

 

 

ก่อนหน้านี้ ผู้ปกครองของเด็กทั้งสองคน ได้คุยตกลงกันผ่านโปรแกรมวีแชทแล้ว ซึ่งจะให้เด็กชายขอโทษเด็กหญิงต่อหน้าทุกคนในห้อง อย่างไรก็ตาม พ่อของเด็กหญิงกังวลว่าลูกสาวอาจถูกกลั่นแกล้งอีกในอนาคต เขาพูดว่า "หากมีคนแกล้งลูกชายคุณ คุณจะทนได้ไหมล่ะ"

 

 

  

ด้าน ยีวานหวน พ่อของผู้เสียชีวิตเผยกับสื่อว่า "สิ่งที่ผมหวังที่สุดตอนนี้คือ กฏหมายจะลงโทษฆาตกรอย่างรุนแรงและให้ความยุติธรรมกับลูกชาย ลูกผมตายอย่างไม่ถูกต้องเลย เขาแค่บังเอิญไปชนเด็กหญิงคนนั้น" ในขณะเดียวกัน ตำรวจกล่าวว่า อาการบาดเจ็บของเด็กหญิงค่อนข้างเบาและไม่ส่งผลต่อการเรียนหนังสือแต่อย่างใด

 

 เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์