ฟังจากปากพ่อ นาทีบุกช่วยชีวิตภาคินอดีตเจ้าบ่าวน้องมะนาวคิดสั้นผูกคอ

ฟังจากปากพ่อ นาทีบุกช่วยชีวิต"ภาคิน"อดีตเจ้าบ่าว"น้องมะนาว"คิดสั้นผูกคอ

Publish 2018-09-17 15:09:52

จากข่าวดังที่เป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากมายในโลกโซเชียล กรณีเจ้าบ่าว (ภาคิน) หนีงานแต่ง ทิ้งให้ฝ่ายเจ้าสาว(มะนาว) ต้องรับแขกแต่เพียงผู้เดียว ก่อนจะมีเรื่องโต้แย้งกันตามมามากมายจากทั้งสองฝ่าย โดยทางฝ่ายเจ้าบ่าวออกมาเปิดเผยว่าไม่ได้รักฝ่ายหญิงและไม่อยากแต่งงานด้วย ในขณะที่ทางด้านฝ่ายหญิงเองบอกว่า ตนเองนั้นท้องกับฝ่ายเจ้าบ่าว ก่อนที่ในเวลาต่อมาฝ่ายหญิงจะออกมาเปิดเผยว่าตนเองได้แท้งลูกไปแล้วนั้น 

 ต่อมามีรายงานว่า นายภาคิน เจ้าบ่าวคนดังกล่าว ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ด้วยวิธีผูกคอ เนื่องจากเสียใจที่ทะเลาะกับแฟนสาว โดยขณะนี้เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.แห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี ซึ่งทางญาติของนายภาคินออกมาเปิดเผยว่า ไม่ทราบว่าที่คิดสั้นเพราะสาเหตุอะไร ยังไม่ได้คุยกับหลานชาย ทราบแต่เพียงว่าตอนนี้นายภาคินฟื้นจากอาการหมดสติและปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงอยู่ในสภาพอิดโรย พูดไม่ได้ มีแฟนสาวคอยดูแลอยู่ข้างเตียงคนไข้อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

 

 

 


โดยเมื่อตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของนายภาคิน และแฟนสาว ก็พบว่าทั้งคู่ได้มีการโพสต์ข้อความตัดพ้อคล้ายคนกำลังมีปัญหาเรื่องความรักจริง หลายคนจึงคาดเดาว่าอาจจะเป็นชนวนทำให้ "นายภาคิน" ตัดสินใจคิดสั้นฆ่าตัวตายในครั้งนี้ 

 

 

 

 

ด้านแฟนสาวของนายภาคิดก็ได้มีการโพสต์ข้อความด้วยว่า "ก่อนจะสนใจเรื่องคนอื่นกรุณาส่องกระจกดูตัวเองก่อนนะคะว่ามีเงาหัวหรือเปล่า เอาเวลาสนใจเรื่องเราสองคน แอมมี่ว่าพวกคุณเอาเวลาไปทำมาหากินนะ จะได้ไม่จิตตก โอเคนะ" และมีอีกโพสต์ล่าสุดว่า "ปลอดภัยแล้วนะคิน อย่าทิ้งกูไปไหนนะเว้ย อยู่ด่ากูก่อน"

 

 

 

ขณะที่ล่าสุด มีรายงานด้วยว่า นายเอนก จุนเจิม เปิดเผยว่า ลูกชายได้คิดสั้นฆ่าตัวตายจริง โดยใช้วิธีการแขวนคอ แต่ตนบุกเข้าไปภายในห้องแล้วช่วยชีวิตเอาไว้ได้ทัน ก่อนจะนำตัวส่ง รพ.ศูนย์ราชบุรี เมื่อเวลา 06.00 น. ของวานนี้ (16 ก.ย.) ที่ผ่านมา ซึ่งขณะลูกชายอาการดีขึ้น ปลอดภัยแล้ว ส่วนสาเหตุที่ลูกชายตัดสินใจคิดสั้น ไม่ขอตอบว่าเป็นเพราะลูกชายทะเลาะกับแฟนสาวหรือไม่ ไม่อยากให้มีการรื้อฟื้นใด ๆ อีก เนื่องจากไม่ต้องการจะไปซ้ำเติมใด ๆ ให้กระทบกระเทือนถึงจิตใจลูก

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน