โซเชียลสับเละ หนุ่มบอย สกล ยังไม่สำนึกผิด ซ้ำแถต่อมองว่าตนทำถูก

โซเชียลสับเละ "หนุ่มบอย สกล" ยังไม่สำนึกผิด ซ้ำแถต่อมองว่าตนทำถูก

Publish 2018-09-16 16:22:56


กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ "บอย สกล" ชื่อของหนุ่มรายหนึ่้ง ที่มีวีรกรรมโชกโชน ในการสร้างเรื่อง ปั่นกระแส ตีเนียนสวมรอยต่างๆ จนหลายคนที่อ่านข่าวนี้ ยังคาดไม่ถึงว่าเพราะอะไร คนๆ หนึ่ง ถึงกล้าที่จะโกหกเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ทั้งที่กฎหมายแต่ละข้อระบุชัดเจน ว่าจะต้องเจอโทษอะไรบ้าง

 

 
ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก CrossboXs Thailand ได้ออกมาแฉวีรกรรมของบอย สกล เป็นการสรุปดราม่าเรื่องนี้มาให้อ่านอย่างละเอียด ว่าบอย สกล ได้ทำอะไรมาบ้าง จนถึงวันที่เหยื่อที่ได้รับผลกระทบ ต้องออกโรงแฉแบบหมดเปลือก "สรุปดราม่า #บอยสกล แฮชแท็กร้อนแรงในทวิตเตอร์  ชายผู้หลอกว่าเรียนมัธยมถึง 3 ที่ มหาวิทยาลัยอีก 4 ที่! ยิ่งกว่า แฟรงก์ อบาเนล (เพลง Catch me if you can ขึ้น... ตึ่งตึงง ตึ่งตึงตึ่งตึงงงง)

แต่!!! ก็เคยเชิดเงินรุ่นไปเกือบล้าน เข้าข่าย #รีวิวคนโกง ของเพจเราได้
พอเพื่อนจับไต๋ได้ก็ไปบูลลี่เขา เรื่องตูมขึ้นมาเพราะเจ้าทุกข์รวมตัวกันเม้าท์จ้าาาาา
****ล่าสุดเจอ FB : Sakol Aiemsaard โพสต์ "ให้เลิกเสือกเรื่องคนอื่น เผื่อชีวิตจะดีขี้น" แต่ทางเพจคาดว่าเป็นแอคเคาท์ปลอม เพราะตรวจสอบดูว่าพึ่งใส่ข้อมูลส่วนตัวให้เหมือนไอดีแรก เมื่อ 5 ชม.ที่แล้ว กรุณาใช้จักรยานในการขี่ค่ะ" (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แฉต่อรัวๆ เพจดังเปิดทุกเม็ดวีรกรรมฉาว "บอย สกล" ไม่ใช่แค่เชิดเงินรุ่นฯเฉียดล้าน แต่ยังลวงโลกขั้นเทพ)

 

 

 

 จากนั้นในเวลาต่อมา นายบอย สกล ก็ได้ออกมาตอบเพียงสั้นๆ ว่า ขณะนี้มีหลายกระแสมากมาย พอเข้าใจได้ว่าเพราะอะไร บางเรื่องก็ยอมรับได้ แต่บางเรื่องก็ยอมรับไม่ได้ โดยเรื่องที่ยอมรับไม่ได้นี้ ขอเวลารวบรวมเอกสารหลักฐานอีกนิด แล้วจะมาชี้แจงให้ครบถ้วน และสามารถชี้แจงได้ทุกคำถาม ทว่าภายหลังจากออกมาให้สัมภาษณ์กลับยิ่งสร้างความไม่พอใจให้ชาวโซเชียลมากกว่าเดิม จนแฮชแท็ก #บอยสกล กลับมาในทวิตเตอร์อีกครั้ง

 

 

ล่าสุด ในโลกออนไลน์มีการโจมตีอย่างดุเดือด หลังจากหลาย ๆ คนที่ได้อ่านบทสัมภาษณ์ของ #บอยสกล ต่างพากันแสดงความเห็นไม่ชอบใจ เนื่องจากตอบที่เขาพูดมานั้น ไม่ได้แสดงถึงการสำนึก หรือรู้สึกผิดในสิ่งที่ตัวเองสร้างเรื่องหลอกลวงมากมาย กลับมีแต่ข้ออ้างยืดยาว และคำชื่นชมเยินยอตัวเอง

โดยหลายเสียงเชื่อว่า เขาน่าจะมีอาการผิดปกติทางจิต มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นโรคหลงตัวเอง มีตรรกะเกี่ยวกับความเชื่อในแบบผิด ๆ แยกแยะสิ่งที่ถูกกับสิ่งที่ผิดไม่ได้ ทำให้เห็นว่า เขาไม่เพียงแต่จะหลอกคนอื่น แต่ยังดูเหมือนว่าหลอกตัวเองไปแล้วด้วยจริง ควรจะต้องได้รับการรักษา อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวก็ยังคงต้องติดตามกันต่อไป และไม่มีทีท่าจบลงง่ายๆ อย่างแน่นอน.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ twitter #บอยสกล
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;