พลาดวูบเดียวอาจแย่ "โชเฟอร์รถตู้กรุงเทพ-ชลฯ" อวดเก่ง ก้มเล่นมือถือถี่ขณะขับ ทำผู้โดยสารกลัวจนตัวสั่น

Publish 2018-09-08 15:40:33


เป็นอีกหนึ่งปัญหาของรถตู้โดยสารที่ยังไม่สามารถแก้ไขได้หมดไป สำหรับพฤติกรรมการขับขี่อันแสนหวาดเสียวและน่ากลัว สร้างความหวั่นใจให้กับผู้โดยสารอยู่บ่อยครั้ง เช่นเดียวกับกรณีนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้แชร์คลิปวิดีโอจากสมาชิกเฟซบุ๊ก ยุภาวดี พุทธพงศ์ เป็นภาพเหตุการณ์ขณะน้องของเขาได้ใช้บริการรถตู้สาธารณะ กรุงเทพ-ชลบุรี ซึ่งน้องนั่งอยู่เบาะข้างคนขับ จะเห็นพฤติกรรมของคนขับที่เล่นโทรศัพท์ด้วยการก้มมองไปที่ตักของตัวเองอยู่หลายครั้งสลับกับการมองถนน อีกทั้งบวกกับความเร็วในการขับขี่ ทำให้น้องของเขานั่งนิ่งด้วยความกลัวเลยทีเดียว (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก Red Skull โพสต์ข้อความระบุว่า... "#เตือนภัยกันนะครับ
แบบนี้ก็ได้เหรอ คลิปจากน้องผมเอง
+++คนขับรถตู้ครับ ที่เกิดอุบัติเหตุกันบ่อยๆ เพราะแบบนี้รึป่าว เสียวแทนเลย อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกวินาที วูบเดียวคือชีวิต ชีวิตพี่ไม่ว่านี่ชีวิตผู้โดยสารเขาฝากไว้ที่พี่นะครับ อยากเล่นโทรศัพท์ทำไมไม่นอนเล่นอยู่บ้านครับพี่ น้องผมบอกกรุงเทพ-ชลบุรีครับ น้องผมนั่งนิ่งเลยกลัวมันไล่ลง

Cr:ยุภาวดี พุทธพงศ์

///////
ไอ้สัสยึดใบขับขี่สาธารณะตลอดชีพไปเถอะไอ้สัส โคตรมักง่าย ร่างกายไม่พร้อมยังเอาชีวิตคนอื่นมาเสี่ยง"

 

  

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายและต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำที่ไม่หมดสิ้นนี้ไปเสียทีของโชเฟอร์รถตู้และการให้บริการ ที่ผู้โดยสารจำนวนไม่น้อยต้องเอาชีวิตมาเสี่ยงกับความประมาทและไม่ระวัง.

 

 

 

 

 

cr. FB Red Skullติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน