คืบหน้ารวบ "เสี่ยลภ" ทนายยันรวยปลอมไม่มีเงินประกันตัว ยังปฏิเสธฆ่าสาวเนิร์ส

Publish 2018-09-06 12:22:40

จากกรณี น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 24 ปี หรือน้องเนิร์ส หญิงสาวหน้าดี สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่เบาะนั่งคนขับ ศีรษะเอนไปที่เบาะผู้โดยสาร สวมเสื้อผ้ารัดรูปสีเนื้อ กางเกงยีนส์ขาสั้น ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่จมูกทะลุท้ายทอย 1 นัด หัวไหล่ขวาทะลุหลัง 1 นัด และเอวขวาทะลุหลัง 1 นัด

 

 

 

 


ทนาย สัมภาษณ์

 

ต่อมาทราบตัวผู้ก่อเหตุเเล้วคือ นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 15 ตำบลห้วยขวางอำเภอกำแพงแสนจังหวัดนครปฐม ถูกออกหมายจับข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่ายิงน้องเนิร์สจริง พร้อมขอเข้ามอบตัวในอีก 2 วัน เพราะกลัวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญ

 

 

ทั้งนี้ เสี่ยลภ หรือ นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่า น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ หรือน้องเนิร์ส จนเสียชีวิต ได้ย่องมอบตัวกับ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา และกำลังอยู่ในการสอบสวนถึงสาเหตุการฆาตกรรมครั้งนี้อย่างหนักภายในเซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ล็อกตัว "เสี่ยลภ" สอบเครียดเซฟเฮ้าส์ หลังโผล่มอบตัวผู้การนครปฐม)

 

ล็อกตัวเสี่ยลภ แถลงข่าว

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว นายพิวัตร พึ่งอุทัย ทนายความของเสี่ยลภ หรือ นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง ได้เปิดเผยถึงว่า เสี่ยลภไม่ได้มีพูดอะไร เพียงแค่บอกว่าตนเองไม่ได้ทำผิด ส่วนเรื่องประกันตัวนั้น ไม่มีการประกันตัว เพราะไม่มีเงินและไม่มีการเตรียมหลักประกันแต่อย่างใด เป็นเสี่ยกำมะลอ ไม่ได้มีอิทธิพลในพื้นที่อย่างที่เป็นข่าว

 

 

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) จะเดินทางมาแถลงข่าวคดีนี้ด้วยตนเอง ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครปฐม.

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ