ดูไว้เลยพวกประมาท กระบะซิ่งฝ่าไฟแดงชนเก๋งกระเด็น คนบริสุทธิ์เกือบเสียชีวิตเพราะความชุ่ยสุดๆ

Publish 2018-09-02 16:19:39

บ่อยครั้งที่อุบัติเหตุมักนำมาซึ่งความสูญเสีย และการบาดเจ็บที่ไม่มีใครคาดคิด ว่าอยากจะให้มันเกิดขึ้น แต่ล่าสุดก็มีอุบัติเหตุร้ายเกิดขึ้นบนท้องถนน เมื่อเฟซบุ๊ก Arty Drummer ได้เล่าเรื่องราวของพี่สาวตนเอง ที่ถูกรถกระบะพุ่งชน ทั้งที่พี่สาวตัวเองจดรถเก๋งติดไฟแดงอยู่ พอเห็นสัญญาณไฟเขียวก้ออกรถไปตามปกติ แต่ช่วงเสี้ยววินาทีสั้นๆ รถกระบะกลับพุ่งมาชนอย่างแรง 


ดูไว้เลยพวกประมาท กระบะซิ่งฝ่าไฟแดงชนเก๋งกระเด็น คนบริสุทธิ์เกือบเสียชีวิตเพราะความชุ่ยสุดๆ

โดยเฟซบุ๊ก Arty Drummer ได้บรรยายเรื่องราวพร้อมคลิปประกอบบอกว่า "ฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์กับทุกท่านด้วยนะครับ พี่สาวผมถูกรถชน #รถพี่สาวผมรถเก๋ง ทั้งๆที่พี่สาวผมไฟเขียว  จึงออกรถไปแล้วแยกอื่นจะต้องเป็นไฟแดงแต่รถกระบะมาแบบไหนครับ  #ให้คลิปอธิบายดีกว่าครับ #จากเหตุการณ์นี้พี่สาวผมปลอดภัยดีครับ **พื้นที่แยกสวนสัตว์ เขตสภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา"

 

 

 

 ซึ่งในคลิปดังกล่าว รถกระบะขับพุ่งมาอย่างเร็ว และพุ่งชนรถเก๋งคันดังกล่าว รถกระบะได้รับความเสียหายมาก และคาดว่าคนขับน่าจะบาดเจ็บสาหัส

 

 

 

 

 

แม้ว่าทางฝั่งรถเก๋งจะยืนยันว่าปลอดภัยดี แต่ก็มีอาการฟกช้ำเล็กน้อย ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น บอกว่าขอให้พี่สาวหายไวๆ และต่อว่าคนขับรถกระบะที่พุ่งเข้ามาชน ทั้งๆ ที่ฝั่งรถเก๋งออกรถตามสัญญาณไฟ งานนี้ใครผิด ใครถูก หลักฐานจากคลิปวีดีโอคงบอกได้ดี 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Arty Drummer

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน