เรื่องจริงที่สังคมต้องรู้!!เด็กป.3 จ้างเด็ก ป.5 ให้ลากเด็กหญิง ป.1 มารุมข่มขืนในป่าท้ายหมู่บ้าน ปิดท้ายด้วยการจับกดน้ำเพื่อฆ่าปิดปาก

Publish 2018-05-25 11:42:08เรื่องจริงที่สังคมต้องรู้!!เด็กป.3 จ้างเด็ก ป.5 ให้ลากเด็กหญิง ป.1 มารุมข่มขืนในป่าท้ายหมู่บ้าน ปิดท้ายด้วยการจับกดน้ำเพื่อฆ่าปิดปาก(มีภาพ-รายละเอียด)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ในเฟซบุ๊ก เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ โพสต์ข้อความว่า...

พรุ่งนี้มีเวลาวิ่งเคลียร์งาน 1 วัน( และจะต้องเดินทางไปดูแลเคสนี้แบบเร่งด่วนสุด .... แน่นอนว่าปัญหาข้างหน้ามากมาย และมีด่านหลายชั้นที่ต้องฝ่าฟัน ....​ผมเป็นกำลังใจให้ "แม่ของเด็กหญิง" เธอเดินทางไกลจากอีกจังหวัดมาเฝ้าลูกน้อยที่นอนอยู่ รพ. เพื่อให้หมอดูอาการ และให้ยาฆ่าเชื้อ ...​เหตุเกิดมา 4 วันแล้ว ยายเด็กเพิ่งทราบวันนี้ และแจ้งแม่เด็กไป ....
.
.
วันนี้ขับรถทางไกลกลับ กทม.ผ่าพายุฝนครึ่งเส้นทาง ใช้เวลาถึง กทม.กว่า 8 ชม.ยังไม่ทันถึงบ้าน ได้รับการขอความช่วยเหลือใหม่อีกครั้ง .... ผมนั่งอึ่งในรถกว่า 10 นาที จอดริมทางพักรถบนทางด่วน ทบทวนสิ่งที่ "ย่าของเด็กหญิงเล่าให้ฟัง" และเพื่อความแน่ใจ ต้องโทรสอบถามตรงที่ "แม่ของเด็กหญิง" อีกครั้ง .... และนั่งทบทวนกำลังของตัวเองที่จะขับเคลื่อนสังคมต่อไป
.
.
"เด็กชาย ป.3 จ้างเด็กชาย ป.5 ให้ลากเด็กหญิง ป.1 มารุมข่มขืนกันริมสระน้ำในป่าท้ายหมู่บ้าน และปิดท้ายด้วยการพยายามจับเด็กหญิงกดน้ำเพื่อฆ่าปิดปาก"
.
.
"เด็กที่ก่อเหตุ เป็นญาติห่างๆของยายเด็ก และพ่อแม่เด็กก่อเหตุเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ เสนอเงินเคลียร์ปิดปาก 10,000 บาท และยายเด็กรับมาแล้ว 2,000" 
.
.
ผมต้องกำชับแม่ของเด็กหญิง ให้แจ้งยายของเด็กว่า "ให้เอาเงิน 2,000 ไปคืนซะ อย่าเห็นเงินสำคัญกว่าศักดิ์ศรีของหลานสาวตัวเอง"พรุ่งนี้มีเวลาวิ่งเคลียร์งาน 1 วัน(คงต้องยกเลิก 2-3 นัดเพื่อบ่ายพร้อมเดินทาง) และจะต้องเดินทางไปดูแลเคสนี้แบบเร่งด่วนสุด .... แน่นอนว่าปัญหาข้างหน้ามากมาย และมีด่านหลายชั้นที่ต้องฝ่าฟัน ....​ผมเป็นกำลังใจให้ "แม่ของเด็กหญิง" เธอเดินทางไกลจากอีกจังหวัดมาเฝ้าลูกน้อยที่นอนอยู่ รพ. เพื่อให้หมอดูอาการ และให้ยาฆ่าเชื้อ ...​เหตุเกิดมา 4 วันแล้ว ยายเด็กเพิ่งทราบวันนี้ และแจ้งแม่เด็กไป ....
.
.
...... ต้องหยิกตัวเอง แล้วเตือนสติลำพังว่า "นี่สินะ สังคมที่เราต้องร่วมกันรับผิดชอบ"
.
.
ปล. เคสนี้ยากจนมากด้วยทั้งครอบครัว ใครจะฝากเงินช่วย inbox ผมมานะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆ และข้อเท็จจริงที่ final เกี่ยวกับเหตุการณ์ ขอลงพื้นที่ก่อนจะแจ้งโดยละเอียดอีกที

 

 เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย


Suggess News