#ให้อภัยหนูเถอะค่ะ!!! พนง.สาวสุดหยาบแกล้งคนสูงวัยโพสต์ร้องขอโทษ โซเชียลจวกยับแต่ละคำอ้างไร้สมอง ถึงโดนไล่ออกยังไม่พอชดใช้ทำเลว!? (คลิป)

Publish 2018-05-16 23:32:56สืบเนื่องจากกรณีที่สมาชิกเฟซบุ๊ก Guntapon Jirasuvinai แชร์คลิปวิดีโอที่เจ้าหน้าที่สาวของสถานพักฟื้นผู้ป่วย-ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ 2 ราย เล่นแอพ TIK TOK ชื่อดัง ซึ่งมีการพากษ์เสียงว่าไปกินขี้สิไป กับผู้สูงอายุวัยชรารายหนึ่งที่นอนป่วยอยู่บนเตียงอย่างสนุกสนาน เมื่อคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของเจ้าหน้าที่สาวทั้งสองรายนั้น  

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลากไส้สุดขั้วขุมนรก!! เพจดังขุดลึกพนง.สาวทำตัวหยาบ ไล่ตะคอกผู้สูงวัยพักฟื้นป่วยกินขี้ แฉตัวร้ายโผล่ขอโทษก่อนปิดเพจหนี ...ชาวเน็ตด่ายับอวดสเตตัสคนดี!?? (ชมคลิป)ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว โดยสาวในคลิปที่ชื่อว่าทราย ได้ออกมายอมรับว่า เธอคือคนในคลิปดังกล่าว พร้อมบอกว่าขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป และอยากให้สังคมให้อภัยเธอด้วย เพราะเธอไม่ได้ตั้งใจ และได้ขอโทษไปยังครอบครัวของทางอาม่าแล้ว 

 

 

 และทางเพจเฟซบุ๊ก สถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุบ้านใจเกื้อ ได้ระบุว่า ขณะนี้ทางผู้บริหารได้พาน้องในคลิปดังกล่าว ไปขอโทษครอบครัวคนไข้แล้ว และได้ให้พนักงานคนดังกล่าว พ้นจากสภาพการเป็นพนักงาน ทั้งนี้ได้กราบขอโทษทุกท่าน ที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น  ทำให้ด้านชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าแค่คำขอโทษคงไม่พอจริงๆ และสังคมไม่มีวันให้อภัยคนที่ไม่มีมารยาท ไม่รู้จักกาละเทศะแบบนี้ มันทำร้ายความรู้สึกจนเกินไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ann Banjaikuahเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล