#เลวสิ้นดีไอ้เดนนรก!! "ชายหนุ่ม" ลวงแฟนสาว "จับขึงให้เพื่อนรุมโทรม" ก่อนนำมาส่งคืน สุดท้ายความแตก โดนเพื่อนพี่แฟน รุมกระทืบจนอ่วม !!(ชมคลิป)

Publish 2018-05-13 12:51:48เรียกได้ว่ามีการแชร์อย่างมากมายบนโลกโซเชียลถึงคลิปวิดีโอที่มีวัยรุ่นคนหนึ่งนั่งอยู่ในวงล้อมของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ด้วยร่างกายที่สะบักสะบอม เพราะถูกรุมทำร้ายโดยภายในคลิปนั้นผู้ที่ถ่ายวิดีโอได้พูดรายละเอียด ประมาณว่า ชายวัยรุ่นที่สวมเสื้อสีขาวคาดน้ำเงิน นั้นได้ลวงสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่เป็นแฟนตัวเองนั้นไปข่มขืนแล้วได้จับสาววัยรุ่นคนนั้นจับขึงให้บรรดาเพื่อนและพี่ของตัวเองนั้นข่มขืน นับว่าเป็นการกระทำที่ต่ำช้าเป็นอย่างมาก

.

.

.

.

 

.

.

.

ชมคลิป

.

.

.เมื่อเวลาประมาณ 10.57 น. วันที่ 11 พ.ค. 61 ทางเพจที่ชื่อว่า II ได้โพสต์ คลิปวิดีโอและข้อความโดยระบุไว้ว่า “โฉมหน้าคนเห….. จับผู้หญิงขึงให้เพื่อนฝูงข่มขืน ทำมาแล้ว 2ครั้ง” โดยภายในคลิปนั้นทางผู้ที่ถ่ายคลิปได้อธิบายถึงเหตุการณ์ต่างๆ ว่า .....

.

.

.


วัยรุ่นคนนี้นั้นได้ลวงแฟนตัวเองที่เป็นเพื่อนของคนในกลุ่มที่ถ่ายคลิป ไปข่มขืนและจับผู้หญิงนั้นให้บรรดาเพื่อนและรุ่นพี่ของตัวเองนั้นรุมโทรมแฟนตัวเอง โดยวัยรุ่นคนดังกล่าวนั้นได้พูดขึ้นมาว่า “ทางเพื่อนๆได้ขอมีอะไรกับแฟนตัวเองเลยได้คิดลวงแฟนไปให้เพื่อนรุมโทรม” โดยภายในคลิปนั้นวัยรุ่นคนดังกล่าวได้รับสารอาหารโปรตีนจนอิ่มตัวกันเลยทีเดียว

.

.

.

.

 

 

 

 

 

 

.

.

.

. 

 

 

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มา /  II


HASTAG : หล่อ   สวย   ดารา  

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต